Sunday , July 21 2024

‘Nam thần lai Nga’ bị bắt giữ vì chơi và tàng trữ ma túy ở Sài Gòn

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Trước khi bị bắt vì dính vào ma túy, người mẫu kiêm diễn viên Nhikolai Đinh được nhiều ca sĩ Việt mời đóng MV nhờ vẻ đẹp lai cuốn hút.

Báo Tiền Phong hôm 25 Tháng Sáu, loan tin người mẫu kiêm diễn viên Nhikolai Đinh, 29 tuổi, cùng chín nghi can khác đã bị Công An Quận 1, Sài Gòn, bắt giữ về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy.”

Tin cho biết, qua điều tra, Đội Cảnh Sát Điều Tra Tội Phạm Về Ma Túy Công An Quận 1 phát hiện một số người lạ ở nơi khác thường lai vãng đến khu vực hẻm 263 Nguyễn Trãi, khu Mả Lạng, để mua ma túy.

Chiều 13 Tháng Sáu, đón lõng các con hẻm, công an đã bắt giữ 10 người, trong đó có người mẫu NhiKoLai Đinh.

Khai với công an, cả 10 nghi can trên đều thừa nhận là nghiện ma túy và lui tới hẻm 236 Nguyễn Trãi để mua ma túy của “bà trùm” Trịnh Thị Hòa ở bên trong hẻm.

Khám xét nhanh, công an cáo buộc Nhikolai Đinh đã tàng trữ ma túy trong người, đồng thời cũng có phản ứng dương tính với chất này khi test nhanh.

Nhikolai Đinh mang hai dòng máu Việt-Nga, cao 1.92 mét, có cha là người Nga, mẹ là người Việt, từng thi Vietnam’s Next Top Model năm 2013 và được nhiều người biết đến qua biệt danh “Nam thần lai Nga.”

Nam người mẫu từng tham gia các sàn catwalk, xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc như “Sau Tất Cả,” “Người Anh Từng Yêu Rất Sâu Nặng,” Thời Hạn Của Tình Yêu…”

Ngoài ra, Nhikolai Đinh từng thi “Mr United Nations – Nam vương liên lục địa” ở Ấn Độ hồi Tháng Hai, 2022, và được trao danh hiệu “Nam vương Môi Trường Việt Nam.”
Chưa hết, Nhikolai Đinh còn là thành viên giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam, Miss Eco Teen 2021 và ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế Super Idol Kids.

Liên quan vụ án, “bà trùm” Trịnh Thị Hòa, 55 tuổi, và hai con trai là Trịnh Bá Hào, 35 tuổi, cùng Trịnh Bá Hóa, 33 tuổi, bị bắt vì tội “mua bán trái phép chất ma túy.”

Khám xét nhiều nơi tại nhà bà Hòa, công an thu nhiều gói nylon chứa ma túy giấu trong nhà vệ sinh, bàn thờ, kẹt tủ… (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *