Saturday , September 23 2023

Nam California dịu mát dịp lễ Lao Động

LOS ANGELES, California (NV) – Nam California bắt đầu dịu mát vào dịp lễ Lao Động, trời hầu như đầy nắng nhưng có thể mưa rào ở Orange County và Inland Empire, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Tư, 31 Tháng Tám.

Nhiệt độ cao nhất ở vùng duyên hải Orange County sẽ khoảng 70 tới 75 độ F, ban đêm có thể mưa rào. Theo dự báo, Thứ Bảy là ngày nóng nhất, từ 76 độ F ở San Clemente tới 72 độ F ở Newport Beach. Khách dự Hội Chợ Đường Phố Quốc Tế Orange (khai mạc Thứ Sáu, 1 Tháng Chín) có thể thưởng thức món ăn và âm nhạc trong thời tiết khá lý tưởng, từ 80 tới 85 độ F, suốt  những ngày cuối tuần này.

Ở Inland Empire, nhiệt độ dự trù giảm mạnh, có thể có bão kèm sấm chớp. Những nơi từng nóng trên 100 độ F tuần trước sẽ nóng tối đa 85 tới 90 độ F vào Thứ Sáu và Thứ Bảy, chẳng hạn ở Riverside và Lake Elsinore là 87 độ F, còn ở San Bernardino là 89 độ F.

Vùng núi San Bernardino County dự trù trời nắng vào Thứ Hai, đúng ngày lễ Lao Động, nhưng những ngày cuối tuần này thì có mây và có thể mưa rào và bão kèm sấm chớp.

Ở Los Angeles County, những ngày cuối tuần này trời hầu như nhiều mây và có thể mưa rào nhưng dự trù trở nên quang đãng vào Thứ Hai. Hôm đó, bầu trời vùng này sẽ nhiều mây vào buổi sáng rồi chuyển sang nhiều nắng, nhiệt độ cao nhất từ khoảng 76 tới 84 độ F. Redondo Beach mát 72 độ F, còn Long Beach khoảng 75 độ F, rất đẹp cho cuộc thi chạy Conquer the Bridge Race thường niên lần thứ 14.

Tới chiều tối Thứ Sáu, nhiệt độ thấp nhất ở San Fernando và San Gabriel Valley sẽ từ 56 tới 64 độ F, và vào Thứ Bảy, nhiệt độ cao nhất từ 76 tới 84 độ F. Nhiệt độ ở Woodland Hills và West Covina là 82 độ F. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *