Tuesday , November 28 2023

Mua túi xách hàng hiệu bị đánh cắp, một bà ở Los Angeles bị bắt

LOS ANGELES, California (NV) – Một phụ nữ ở Nam California bị bắt sau khi bị phát hiện tại nhà chứa những chiếc túi xách sang trọng bị đánh cắp trị giá hàng ngàn đô la, đài KTLA 5 loan tin hôm Thứ Năm, 16 Tháng Mười Một.

Sở Cảnh Sát Los Angeles cho biết nghi can được xác định là bà Karla Sunceri, 51 tuổi, cư dân vùng Mission Hills, ngoại ô thành phố Los Angeles.

Cảnh sát cho biết bà Sunceri, có vai trò “fence,” theo tiếng lóng là người giao dịch với mạng lưới tội phạm liên quan đến các loại túi xách hạng sang.

“Fence” được cảnh sát định nghĩa là “một cá nhân hoặc một nhóm người mua các hàng hóa bị đánh cắp từ những kẻ thực hiện các vụ cướp giật và có tổ chức trộm cắp tại các cửa hàng, sau đó bán hàng hóa bị đánh cắp tại các cơ sở kinh doanh có vẻ hợp pháp, hoặc trên mạng.”

Vào ngày 1 Tháng Mười Một, bà Sunceri bị theo dõi và lệnh khám xét được ban hành tại nhà của bà ở số 15700 đường McKeever Street.

Khi khám xét nhà nghi can, cảnh sát tìm thấy hơn 50 chiếc bóp hàng hiệu bị đánh cắp. Cảnh sát cho biết hầu hết số túi xách xa xỉ bị đánh cắp đều bị trộm trong các khu dân cư trên khắp miền Nam California.

Hình ảnh những chiếc túi xách bị thu giữ cho thấy nhiều kiểu dáng và thương hiệu thiết kế khác nhau, bao gồm Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Burberry… Ví bao gồm túi đeo vai, ví đeo chéo, túi lớn, ví cầm tay…

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy có hai bao plastic chứa đầy các tờ $50 và $100 cũng bị thu giữ.

Nghi can Sunceri bị bắt với cáo buộc tàng trữ đồ trộm cắp và bị giam tại nhà tù Van Nuys Jail và sau đó được trả tự do theo chính sách Zero Bail, loại bỏ hệ thống bảo lãnh bằng tiền mặt cho tất cả mọi người ngoại trừ những tội nghiêm trọng nhất. (MPL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *