Saturday , July 20 2024

Một phụ nữ Fullerton bị bắt vì nghi bắn chết bạn trai cũ

APPLE VALLEY, California (NV) – Một phụ nữ ở Fullerton bị bắt với cáo buộc giết người sau khi bạn trai cũ của bà bị bắn chết tại nhà riêng ở Apple Valley cuối tuần qua, Sở Cảnh Sát San Bernardino County (SBCSD) loan báo hôm Thứ Hai, 8 Tháng Bảy.

Nghi can April Tia Green, 46 tuổi, đang bị giam giữ tại Trung Tâm Tạm Giam High Desert ở Adelanto mà không được quyền nộp tiền thế chân tại ngoại, SBCSD ra thông cáo báo chí cho hay.

Nạn nhân, ông Shaun Paul Griffith, 45 tuổi, được công bố qua đời ở bệnh viện, SBCSD cho biết.

Khoảng 11 giờ rưỡi sáng Chủ Nhật, cảnh sát San Bernardino County ở thị trấn Apple Valley được gọi tới khu 13500 đường Bordeaux, và khi tới nơi, họ thấy người nhà và hàng xóm đang sơ cứu ông Griffith bị thương do trúng đạn. Cảnh sát và nhân viên cấp cứu cũng hỗ trợ, nhưng ông Griffith thiệt mạng.

Nhân chứng cho biết bà Green bắn ông Griffith rồi lái xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Khoảng 12 phút sau, cảnh sát tìm thấy nghi can Green gần khu vực đường Apple Valley và đường Sitting Bull, cách đó khoảng ba dặm, và bắt giữ bà.

SBCSD kêu gọi ai biết thông tin về vụ này thì gọi cho điều tra viên Justin Applegate số 909-890-4904 hoặc muốn giấu tên thì gọi cho WeTip số 800-782-7463. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *