Saturday , September 23 2023

Một phụ nữ bị chém đứt da đầu bằng kiếm trong công viên San Diego

SAN DIEGO, California (NV) – Một phụ nữ 63 tuổi bị chém đứt da đầu bằng kiếm trong công viên ở San Diego sáng sớm Thứ Ba, 11 Tháng Bảy, và cảnh sát đang truy tìm nghi can, cảnh sát loan báo, theo đài truyền hình địa phương KSWB.

Vụ tấn công xảy ra khoảng 1 giờ rưỡi sáng trong công viên Officer Jeremy Henwood Memorial Park, cảnh sát cho hay. Nạn nhân đi bộ khoảng một khu phố tới tiệm Starbucks, và ở đó, người ta nhìn thấy bà và gọi 911. Nạn nhân cho biết cây kiếm dài vài foot.

(Hình minh họa: San Diego Police Department)

“Nếu đây là vụ tấn công ngẫu nhiên và vô cớ, chúng tôi rất lo lắng, và tôi chắc chắn cộng đồng cũng lo lắng,” Trung Úy Adam Sharki của Sở Cảnh Sát San Diego (SDPD) cho hay.

Vụ tấn công xảy ra phía bên kia đường so với đồn Mid-City của SDPD.

Ngay trước 2 giờ sáng, cảnh sát tới tiệm Starbucks trong khu 3800 đường Fairmount, nơi một phụ nữ đầm đìa máu đang đập cửa, cảnh sát viên Sarah Foster cho biết, theo nhật báo Times of San Diego.

Nạn nhân kể bà bị kiếm chém trúng đầu khi đang ngồi ở bàn pinic trong công viên, bà Foster cho hay.

Nạn nhân được đưa đi bệnh viện Scripps Mercy Hospital. Cảnh sát nói vết thương lớn trên đầu nạn nhân dường như không nguy hiểm tính mạng.

Tới sáng Thứ Tư, nghi can chưa bị bắt. Theo mô tả, nghi can là đàn ông da đen, khoảng 35 tuổi, cao, ốm, mặc quần jean xanh, theo ông Sharki. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *