Wednesday , December 6 2023

Một ông ở Đồng Nai giết bà hàng xóm rồi tự sát

ĐỒNG NAI, Việt Nam (NV) – Hai cái chết trong cùng một ngày tại thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, được ghi nhận là liên quan đến nhau.

Theo tờ Tuổi Trẻ hôm 2 Tháng Mười Một, vào một ngày trước, bà NTT, 47 tuổi, được người thân phát giác chết tại tư gia với nhiều vết máu trên thi thể.

Công an nhận thấy trên thi thể bà T. có nhiều vết đâm bằng vật sắc nhọn.

Từ dấu vết tại hiện trường, công an xác định nghi can giết người là ông HTM, 36 tuổi, hàng xóm của bà T.

Tuy nhiên, ông M. đã treo cổ tự sát sau khi gây án.

Hiện nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân khiến nghi can gây ra vụ án mạng.

Các vụ nghi can giết người rồi tự sát xảy ra liên tiếp trong thời gian qua.

Trong một vụ tương tự xảy ra hồi giữa tháng trước, theo báo VTC News, thoạt đầu, cô NTP, 27 tuổi, nhân viên một cửa hàng thời trang ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh cùng tên, bị một người đàn ông dùng dao đâm chết sau khi cãi nhau.

Nghi can được công an xác định là Nguyễn Văn Hiệp, 37 tuổi, quê Thái Nguyên, là tài xế hãng taxi Mai Linh, đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trong lúc Công An Tỉnh Bắc Ninh mở cuộc truy bắt nghi can thì thi thể ông này được phát giác nổi trên một khúc sông ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Theo nhà chức trách, sau khi gây án, nghi can Nguyễn Văn Hiệp nhảy cầu Thanh Trì ở Hà Nội tự sát.

Nghi can được ghi nhận từng vỡ nợ, có mâu thuẫn với cha mẹ và đã ly thân trước khi chuyển đến sống tại tỉnh Bắc Ninh.

Trong vụ bắt cóc một bé gái gần 2 tuổi xảy ra ở Hà Nội hồi Tháng Chín, theo báo VNExpress, nghi can Giáp Thị Huyền Trang, là bảo mẫu của nạn nhân, đã nhảy cầu tự sát trên sông Đuống.

Theo nhà chức trách, gia đình bé gái nhiều lần chuyển tiền chuộc mạng vào tài khoản ngân hàng của nghi can Trang, tổng cộng 550 triệu đồng ($22,376) trong lúc cô này đòi 1.5 tỷ đồng ($61,027).

Trên đường chạy trốn, do bé gái khóc nhiều, nghi can Giáp Thị Huyền Trang sợ vụ việc bại lộ nên giết, phi tang xác nạn nhân xuống ao cá tại xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, trước khi nhảy cầu. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *