Thursday , June 13 2024

Một ông bị kết tội vì đánh phụ nữ có thai ở Tustin

TUSTIN, California (NV) – Một ông bị kết tội hôm Thứ Hai, 3 Tháng Sáu, vì phạm nhiều tội ở Tustin cách đây hơn hai năm, trong đó có đấm vào bụng một phụ nữ có thai.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Tustin, bị cáo có tên Sean Anthony Aguilera, 30 tuổi, bị kết tội tấn công gây thương tích nguy hiểm cho người khác, ăn cướp và các tội tiểu hình như hành hung và xâm phạm.

Bị cáo từng nhận tội vào Tháng Tư năm nay, nhưng sau đó đổi ý vì biết được bị cáo phải ghi tên vào danh sách tội phạm tình dục cả đời.

Những sự việc làm bị cáo Aguilera bị kết tội bắt đầu từ ngày 21 Tháng Mười, 2022. Hôm đó, cảnh sát Tustin nhận được tin một người đàn ông xô ngã một cụ bà ở phố cổ Tustin lúc 7 giờ 50 phút tối. Nhân viên công lực tìm khắp nơi nhưng không phát hiện được cả nghi can và nạn nhân.

Chỉ một tiếng sau, cảnh sát nhận được tin có một người đàn ông tấn công một phụ nữ gần tiệm ăn Taco Bell trên đường Newport. Mô tả của nghi can này trùng khớp với nghi can trong vụ tấn công đầu tiên ở phố cổ Tustin.

Khi cảnh sát đang điều tra sự việc thứ hai, có người gọi 911 báo có một người định vào xe mình khi mới ra khỏi nhà trên đường Walnut. Sau khi nghe tin này, cảnh sát Tustin huy động nhiều người đến khu vực này, còn có trực thăng của một cơ quan công lực khác để tìm nghi can.

Đến 8 giờ 15 phút, bảo vệ của bệnh viện Foothill Hospital báo cảnh sát, cho biết mới ẩu đả với một người định cướp máy bộ đàm của mình.

Chỉ vài phút sau, một phụ nữ có thai tám tháng gọi 911 để báo mình bị một người đàn ông đấm vào bụng rồi bỏ chạy.

Một cảnh sát viên sau đó phát hiện nghi can gần ngã tư đường Kenyon với Newport và bắt giữ không hề gặp trở ngại.

Bị cáo Aguilera từng nhận tội đập phá tài sản và đe dọa người khác vào ngày 19 Tháng Mười Một, 2021, sau đó nhận bản án 16 tháng tù, theo hồ sơ tòa án. Bị cáo từng bị quản chế hai năm vào năm 2020, nhưng phải ngồi tù 60 ngày vì vi phạm luật quản chế.

Bị cáo sẽ ra tòa vào ngày 28 Tháng Sáu để nhận bản án cho những sự việc xảy ra vào năm 2022, và có thể nhận bản án mấy năm tù trong nhà tù của tiểu bang. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *