Wednesday , February 1 2023

Một người Saudi Arabia bỏ ra $2.6 triệu mua vé xem Ronaldo so tài với Messi

RIYADH, Saudi Arabia (NV) – Một doanh nhân người Saudi Arabia thắng cuộc đấu giá mua “chiếc vé vàng” để xem hai “siêu sao bóng đá” Cristiano Ronaldo và Lionel Messi biểu diễn với giá 10 triệu riyal ($2.6 triệu), theo CNN Sports ngày 18 Tháng Giêng.

Ông Turki Al Sheikh, chủ tịch Tổng Cục Giải Trí Saudi Arabia (GEA), cho biết hôm Thứ Ba rằng doanh nhân Mushref Al-Ghamdi, tổng giám đốc tập đoàn bất động sản AqarOne, là người chiến thắng trong cuộc đấu giá cho tấm vé “Beyond Imagination” đi xem trận giao hữu của Paris Saint-Germain với một đội bao gồm các cầu thủ từ hai câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng của Saudi Arabia là Al Hilal và Al Nassr, đặc biệt là câu lạc bộ Al Nassr gần đây ký hợp đồng với siêu sao Ronaldo.

Lionel Messi (phải) và Cristiano Ronaldo trong trận đấu tại sân vận động King Fahd International Stadium, Riyadh, Saudi Arabia, hôm 19 Tháng Giêng. (Hình: Yasser Bakhsh/Getty Images)

Theo một video được đăng trên tài khoản Twitter của ông Al Sheikh, người thắng cuộc được tham dự lễ khai mạc, xem trận đấu bên cạnh chủ tịch GEA, và có cơ hội gặp Ronaldo và Messi cũng như hai ngôi sao khác của PSG là Neymar và Kylian Mbappe.

Ông Al-Ghamdi, người chiến thắng đấu giá, cũng tham dự buổi dạ tiệc và có thể vào phòng thay đồ của cả hai đội, cũng như tham gia lễ đăng quang và tham gia chụp ảnh nhóm với đội chiến thắng.

Ông Al Sheikh cho biết số tiền thắng thầu sẽ được chuyển đến tổ chức từ thiện Ehsan của Saudi Arabia. Trên trang web của mình, tổ chức này cho biết hoạt động này là để nâng cao “vai trò hàng đầu của vương quốc Saudi Arabia trong công tác phát triển và từ thiện.”

Bảng quảng cáo của Louis Vuitton ở Doha, Qatar, có hình hai siêu sao bóng đá thế giới Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. (Hình minh họa: Alex Pantling/Getty Images)

Trận đấu vào ngày 19 Tháng Giêng tại thủ đô Riyadh của Saudi Arabia sẽ là lần đầu tiên Ronaldo và Messi so tài kể từ khi Juventus đánh bại Barcelona 3-0 ở Champions League vào Tháng Mười Hai, 2020.

Ronaldo gia nhập câu lạc bộ Al Nassr vào Tháng Mười Hai, 2022, sau World Cup Qatar, trong khi Messi là đại sứ du lịch của Saudi Arabia kể từ Tháng Năm, 2022. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *