Saturday , May 25 2024

Một hiệu trưởng ở Cà Mau bị tố cặp bồ với vợ người

CÀ MAU, Việt Nam (NV) – Ông V., hiệu trưởng một trường tiểu học ở tỉnh Cà Mau, vừa bị tố cáo quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có chồng và làm bà này mang bầu.

Theo tờ Thanh Niên hôm 23 Tháng Tám, ông PVK, chồng người phụ nữ trong sự việc, ở huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, cho biết đã làm đơn tố cáo ông V. khiến vợ mình có bầu.

Ông PVK, chồng người phụ nữ trong sự việc. (Hình: Thanh Niên)

Ông K. kể: “Tôi đã gửi đơn và cung cấp các file ghi âm giọng nói của ông V. thừa nhận việc làm sai trái của mình với ba mẹ vợ tôi.”

Trong băng ghi âm, người được cho là ông V. nói rằng sắp ly dị vợ và “chỉ chờ êm xuôi một tháng nữa” là làm đám cưới với… vợ ông K.

Khi nghe cha mẹ vợ ông K. thông báo rằng bà BN, con gái họ và là vợ ông K., đã bỏ nhà đi, ông V. gọi cho bà này: “Em giờ quay về nhà, có chuyện gì thì tính sau, đi vậy thì bầu bì, sinh nở rồi sao?”

Đoạn băng ghi âm cũng cho thấy ông V. hỏi mẹ vợ ông K.: “Hôm qua cô đến Phòng Giáo Dục [tỉnh Cà Mau] gửi đơn kiện con rồi phải không? Con mong cô rút cái đơn. Điều kiện cô đưa ra cái gì con cũng chấp nhận, đồng ý hết.”

Ông V. còn khẳng định mình “hoàn toàn chịu trách nhiệm” cũng như hứa hẹn không bỏ bà BN “bơ vơ.”

Ngoài ra, ông V. nói trước mặt vợ mình và mẹ vợ ông K. rằng: “Mọi người muốn tính sao tính, anh chấp nhận hết.”

Báo Thanh Niên cho biết thêm Phòng Giáo Dục-Đào Tạo Huyện Thới Bình, nơi quản lý trường của ông V., đang xác minh sự việc và yêu cầu ông V. giải trình.

Việc một hiệu trưởng, hiệu phó ở Cà Mau gây xôn xao công luận vì quan hệ bất chính đã có tiền lệ.

Theo báo Người Lao Động hồi Tháng Ba, 2020, ông LTH, hiệu phó trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, ở huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, bị tố cáo dan díu với một phụ nữ đã có chồng và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sự việc xảy ra tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. (Hình minh họa: Nhân Dân)

Đáng nói, người phụ nữ trong vụ này là phụ huynh, có con theo học tại trường của ông LTH. Vụ việc vỡ lở do chính chồng của người phụ nữ này làm đơn tố cáo.

Sau khi xác minh sự việc là có thật, ông LTH chỉ bị khiển trách do “thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống và có quan hệ nam nữ không trong sáng.” Dù bị kỷ luật, ông này vẫn giữ được ghế hiệu phó. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *