Thursday , October 5 2023

Một cô ở Fountain Valley bị bắt với cáo buộc hành hạ súc vật

ANAHEIM HILLS, California (NV) – Sở Cảnh Sát Anaheim cho biết một phụ nữ 24 tuổi, cư dân Fountain Valley, bị bắt hôm Thứ Năm, 5 Tháng Bảy, với cáo buộc hành hạ súc vật, theo nhật báo Orange County Register loan tin.

Đương sự, làm việc cho một “khách sạn” dành cho chó ở Anaheim Hills, được ra tù với số tiền tại ngoại hậu tra là $20,000.

Cơ sở chăm sóc chó Dogtopia tại Anaheim Hills. (Hình: Google Map)

Ông Jonathan McClintock, thuộc Sở Cảnh Sát Anaheim, cho biết cơ sở chăm sóc chó này là Dogtopia nằm trên dãy số 4500 đường East Eisenhower Circle.

Không rõ có bao nhiêu con chó bị hành hạ và chuyện gì đã xảy ra, theo lời ông McClintock.

Cơ sở Dogtopia hoạt động được khoảng bảy năm, một trong những chủ nhân là ông Larry Hartjoy, nói với phóng viên rằng: “Chúng tôi vô cùng sửng sốt và bàng hoàng khi biết được một nhân viên làm việc tại cơ sở ở Anaheim Hills hành hạ các con chó. Chúng tôi đã liên lạc ngay với Orange County Animal Care. Sau đó, nhân viên này bị cho thôi việc ngay.”

Tuy nhiên, trong phần trả lời phóng viên, ông Hartjoy không nêu chi tiết vụ hành hạ diễn ra như thế nào, chỉ cho biết Dogtopia đang tiến hành một cuộc điều tra nội bộ, đồng thời cho biết thêm rằng “những chú chó có liên quan vẫn khỏe mạnh.”

“Chúng tôi cảm ơn những nhân viên khác tại địa điểm này đã báo cáo sự việc. Hiện tại, chúng tôi chỉ mong các gia đình chủ nhân các con vật yên tâm,” ông Hartjoy nói.

Ông McClintock cho biết cảnh sát đang điều tra và sẽ có báo cáo về nội vụ sau. (MPL) [đ.d.]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *