Tuesday , July 16 2024

Minh Chánh Entertainment Presents tổ chức thi Hoa Hậu Người Việt Kỳ 22

Lâm Hoài Thạch/Người Việt

FOUNTAIN VALLEY, California (NV) – Kỷ Niệm 15th Anniversary Hoa Hậu Người Việt và Lễ Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam kỳ 22 do Minh Chánh Entertainment Presents tổ chức vào chiều Thứ Bảy, 6 Tháng Bảy, tại Saigon Grand Center, Fountain Valley.

Mười lăm năm không phải là quá dài, nhưng đối với một trung tâm chuyên tổ chức những cuộc thi để vinh danh sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới, thì đây quả thật là một thời gian đáng kể và cho thấy hoạt động rất công phu của đốc Trung Tâm Minh Chánh Entertainment Presents.

Ca sĩ Minh Chánh, giám đốc trung tâm, là người thực hiện chương trình Hoa Hậu Người Việt Toàn Cầu suốt 15 năm qua.

Điều hợp chương trình là vũ sư Thùy Vân, ca sĩ Lưu Việt Hùng, và hoa hậu Vân Khương.

Có trên 26 nữ thí sinh duyên dáng người Việt và những cô gái kiều diễm Ấn lai Việt, Mỹ lai Việt, Hoa lai Việt… trên toàn thế giới về dự cuộc tuyển chọn Hoa Hậu Việt Nam toàn cầu lần thứ 22.

Ban giám khảo bao gồm Bác Sĩ Michael Đào (tổng giám đốc Dao Medical Group), Tom Kara (nhà thiết kế trang phục dạ hội), Sandy Nguyễn (Hoa Hậu Phu Nhân Người Việt Quốc Tế), Jole Phương Đào (Hoa Hậu Quyền Năng Toàn Cầu tại Canada), Giáp Lê (nhà tạo mẫu tóc), Ninh Nguyễn (Hoa Hậu Phu Nhân Golden World), Cindy Ngọc Trần (cựu Á Hậu Phụ Nữ Việt Nam, Phó thị trưởng Garden Grove), Vanessa Nguyễn (Hoa Hậu Phu Nhân Thế Giới tại Florida), Minh Hùng (nhà tạo mẫu áo dài), và Luật Sư Eliot Kneger (đại diện cho Coast Surgery Center).

Kết quả các Giải Hoa Hậu Thuần Túy Việt như sau:

Jennifer Vương (Hoa Hậu Thân Thiện), Thảo Nguyễn (Hoa Hậu Ảnh), Mimi Nguyễn (Hoa Hậu Áo Dài), Emmy Nguyễn (Hoa Hậu Doanh Nhân), Quỳnh Nhi Lê (Hoa Hậu Thân Hình Đẹp), Adalyn Vi Hoàng (Hoa Hậu Khả Ái), Nhung Nguyễn (Hoa Hậu Trang Phục Dạ Hội), Đức Xuân Phạm (Hoa Hậu Quý Bà Toàn Cầu), Rida Khan (Hoa Hậu Á Châu Quốc Tế), và Ngọc Linh Trần (Hoa Hậu Siêu Quốc Gia).

Trong nhóm đoạt giải này có Amy Trúc Lê (Á Hậu 1) và Maggie Phương Trần (Á Hậu 2).

Bốn Giải Đặc Biệt cao nhất là Tifany Nguyễn (Miss Người Việt Thế Giới), Thảo Trương (Hoa Hậu Người Việt Quốc Tế), Lynn Nguyễn (Miss Người Việt Quốc Tế), và Sam Sam Nguyễn (Hoa Hậu Người Việt Thế Giới).

Trong tiết mục các thí sinh biểu diễn áo dài truyền thống của Minh Hùng, nhà tạo mẫu áo dài đặc biệt với những hoa văn gồm nhiều nét truyền thần từ màu sắc rực rỡ, đến sự hùng mạnh ‘Rồng-Phụng-Công’ của cung đình Việt Nam ngày xưa, mà Hoàng Hậu Nam Phương từng mặc. Nhà tạo mẫu Minh Hùng bỏ công nghiên cứu một năm để tạo ra những chiếc áo dài đặc biệt này cho các thí sinh mặc biểu diễn trong cuộc thi.

Chương trình văn nghệ đặc biệt với những tiếng hát của các ca sĩ tiếng tăm tại Little Saigon và nhiều nới khác như Nguyễn Hồng Nhung, Lưu Việt Hùng, Mai Thanh Thúy, Thùy Vân, Trúc Lam, Đan Uyên, Đan Huy, Đặng Linh Vũ, Kim Loan, và Minh Chánh, và nhóm nhảy DCP Dancers.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung tâm tình: “Anh Minh Chánh là một trong những thành viên trong gia đình Nghệ Sĩ Tâm Linh cũng như chúng tôi, và anh đã có lời mời Nguyễn Hồng Nhưng đến hát yểm trợ cho chương trình văn nghệ. Đồng thời chúng tôi cũng là một trong những người bảo trợ cho chương trình 15th Anniversary Hoa Hậu Người Việt Kỳ 22.”

Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng nói: “Tôi là luật sư đại diện cho Viện Thẩm Mỹ Sắc Đẹp Coast Surgery Center từng bảo trợ cho chương trình này trong nhiều năm qua, và năm nay cũng thế. Và cũng có một năm chúng tôi đã làm MC cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam được tổ chức tại Las Vegas. Đây là tổ chức có tầm vóc quốc tế, và đã tổ chức được lần thứ 22. Chứng tỏ sự thành công của Minh Chánh Entertainment Presents đã tạo cơ hội cho những nét đẹp duyên dáng của phụ nữ Việt Nam để cho thế giới thấy được.”

Ca sĩ Mai Thanh Thúy nói: “Tôi rất vui và hân hoan trở lại với chương trình ca nhạc của đêm Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam 2024. Đây là một sân chơi đầy nghệ thuật và truyền thống của Việt Nam mình. Vì đã hội tụ về nét đẹp của phụ nữ Việt Nam, nét đẹp của những tà áo dài duyên dáng, nét đẹp của những màu sắc áo dạ hội, và không thể thiếu được những tiếng hát ngọt ngào của các ca sĩ.”

Ca sĩ Toty Lê, từ Chicago đến, nói: “Đây là lần thứ ba tôi đến Little Saigon để hát trong Lễ Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam, do Minh Chánh Entertainment Presents tổ chức. Lần thứ 19 là lần đầu tiên tôi đến hát hỗ trợ cho chương trình văn nghệ của cuộc thi hoa hậu này được tổ chức rất hoàn hảo, và tôi rất thích. Từ đó, hằng năm anh Minh Chánh đều mời tôi đến dự.”

Nhà thiết kế trang phục Tom Kara, từ Việt Nam sang phụ trách cho đêm Đăng Quang Hoa Hậu Việt Nam kỳ 22, nói: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Hoa Kỳ, và tôi không nghĩ là người Việt của mình ở đây lại tập trung ở Orange County đông đảo như thế này. Tôi rất vui và đã gọi về cho gia đình tại Việt Nam là ở đây có một nước Việt Nam thu nhỏ đó là Little Saigon.”

Các cơ sở bảo trợ cho chương trình gồm Image Beauty USA, Coast Surgery Center, Dep Aesthetic Insitute, Dao Medical Group, KT Land Realty, EXP Realty, Top White, Phở Filet, Ngọc Sương Restaurant, GLo Nail Spa, và nhiều cơ sở khác. [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *