Wednesday , December 6 2023

Millie Bobby Brown trở thành công chúa trong phim ‘Damsel’

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên trẻ Millie Bobby Brown tiếp tục hợp tác với hãng Netflix trong phim mới mang tên “Damsel,” và lần này cô sẽ hóa thân thành một nàng công chúa kiêu sa nhưng cực kỳ dũng cảm.

Theo tin của trang mạng Collider, trong phim, Millie Bobby Brown trở thành công chúa Elodie, bị ràng buộc trong một cuộc hôn nhân sắp đặt với chàng hoàng tử ở xứ sở khác. Khi đến vương quốc mới, công chúa Elodie mới phát hiện ra rằng, cô bị lừa để trở thành vật hiến tế cho một con quái vật. Bị ném xuống hố mà không còn ai ngoài chính mình để dựa vào, Elodie phải tự thân vận động trở thành vị cứu tinh của chính mình với hy vọng sống sót mong manh.

Trong đoạn trailer mới vừa ra mắt, khán giả được chứng kiến cảnh Elodie tìm đường cứu thân trong một mê cung tối tăm để tránh cơn thịnh nộ rực lửa của con quái vật. Nhân vật Elodie của Millie Bobby Brown đại diện cho sự dũng cảm của những người trẻ tuổi để bảo vệ quê hương và đất nước của họ.

Mối lương duyên giữa Millie Bobby Brown và hãng Netflix bắt đầu từ bộ phim series “Stranger Things” do cô đóng chính khi vừa tròn 12 tuổi. Bộ phim thu hút hàng triệu lượt xem trên toàn thế giới và thành công đến nỗi Netflix đã lên kế hoạch ra đến phần năm. Đây cũng là bộ phim giúp cho nữ diễn viên sinh năm 2004 được đề cử nhiều giải thưởng danh tiếng, bao gồm Screen Actors Guild Award và Primetime Emmy Award.

Sau “Stranger Things,” sự nghiệp của Millie Bobby Brown đi lên “như diều gặp gió.” Cô được mời đóng trong các phim “bom tấn,” bao gồm “Enola Holmes,” “Godzilla: King of the Monsters” và “The Electric State.” Cô còn là nữ nghệ sĩ trẻ tuổi nhất được thương hiệu thời trang danh giá Louis Vuitton mời làm đại sứ trong năm 2023.

Bên cạnh Millie Bobby Brown, “Damsel” còn quy tụ nhiều diễn viên có tiếng khác như Angela Bassett, Brooke Carter, Ray Winstone, Nick Robinson và Elmano Sancho.

Bộ phim của đạo diễn Juan Carlos Fresnadillo dự trù sẽ chiếu trên Netflix vào giữa năm 2024. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *