Tuesday , April 23 2024

‘Michael’ có 2 diễn viên mới đóng vai Diana Ross và Berry Gordy

HOLLYWOOD, California (NV) – Tác phẩm “Michael” về cuộc đời của cố danh ca Michael Jackson có hai diễn viên mới là Larenz Tate và Kat Graham.

Theo Yahoo! Entertainment, Larenz Tate đóng vai người sáng lập công ty thu âm Motown Records là Berry Gordy, còn Kat Graham đóng vai danh ca Diana Ross.

“Michael” nói về khởi đầu sự nghiệp của Michael Jackson trong ban nhạc Jackson 5, sau đó hát riêng. Công ty thu âm Motown Records là một phần quan trọng trong sự nghiệp của ông. Berry Gordy thay đổi âm nhạc Mỹ bằng cách tạo cơ hội cho những ca sĩ và ban nhạc như The Jackson 5, Smokey Robinson & the Miracles, The Temptations, Marvin Gaye, Stevie Wonder, The Four Tops, Gladys Knight and the Pips, và Diana Ross & the Supremes.

Danh ca Diana Ross là ca sĩ chính của ban nhạc Diana Ross & the Supremes, và từng được mời để chính thức giới thiệu ban nhạc The Jackson 5 ra trước thế giới. Bà luôn là một ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của Michael Jackson.

Một số diễn viên mới được công bố gồm có Jessica Sula trong vai La Toya Jackson, chị của Michael Jackson; Liv Symone trong vai danh ca Gladys Knight; Kevin Shinick trong vai Dick Clark; và Kendrick Sampson trong vai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Quincy Jone, từng gặp Michael Jackson lúc ông 12 tuổi.

Michael Jackson và Quincy Jones hợp tác trong ba album thành công nhất là “Off the Wall” của năm 1979, “Thriller” của năm 1982 và “Bad” của năm 1987.

Với sự dẫn dắt của đạo diễn Antoine Fuqua, “Michael” có vai chính là Jaafar Jackson, cháu trai của Michael Jackson, đóng vai chú mình lúc đã trưởng thành, còn có diễn viên 9 tuổi là Juliano Krue Valdi đóng vai Michael Jackson lúc còn nhỏ tuổi trong ban nhạc The Jackson 5.

“Michael” sẽ công chiếu vào ngày 18 Tháng Tư, 2025. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *