Sunday , May 26 2024

Máy quay lén cài trong phòng vệ sinh viện chỉnh xương, chưa bắt được nghi can

SANTA CLARITA, California (NV) – Bệnh nhân tại một phòng khám nắn chỉnh xương khớp cảm thấy lo lắng sau khi phát giác một cái máy quay giấu bên trong phòng tắm của phòng khám, Đài KTLA 5 loan tin hôm Thứ Tư, 15 Tháng Năm.

Cái máy quay được tìm thấy tại phòng mạch The Joint Chiropractic trên đường McBean Parkway thuộc thành phố Valencia.

“Tôi hú hồn rồi tự hỏi đây là cái gì vậy?” nhân viên phòng khám phát giác ra cái máy quay nhưng muốn ẩn danh, cho biết. “Tôi chụp hình cái vật đó lại, sau đó bỏ vô túi rồi đi tới quầy tiếp tân.”

Cái máy quay nhỏ được gắn bên trong một cái tủ dựng đối diện nhà vệ sinh. Máy quay được kết nối với một cục sạc dự phòng và có thể chiếu phim trực tiếp cho người gắn máy quay xem.

“Cái máy quay nhìn giống như một cục rubik, rất nhỏ và đen, nhờ vậy mà ẩn giấu trót lọt,” một nhân viên ẩn danh cho biết. “Lúc đó tôi không biết phải làm gì.”

Phòng vệ sinh thường được nhân viên và bệnh nhân dùng chung, trong đó có trẻ em.

“Mấy đứa nhỏ hay dùng phòng vệ sinh đó,” bà nói. “Cả phụ nữ, đàn ông, nhiều người dùng lắm. Tôi không hiểu vì sao có người lại làm chuyện này.”

Người phụ nữ cho biết, cái máy quay đặc biệt hướng về phía nhà vệ sinh để ghi lại hình ảnh người ta ngồi trong đó.

“Nó chĩa thẳng vô nhà vệ sinh, vì vậy chắc chắn là người gắn máy quay muốn quay lại hình ảnh những người vào đó, muốn quay lại da thịt của người ta.”

The Joint Chiropractic trình báo vụ quay lén cho Sở Cảnh Sát Quận Los Angeles LASD, nơi đang điều tra sự việc vì có thể có hành vi xâm phạm quyền riêng tư.

Vẫn chưa có nghi can nào bị bắt, cảnh sát vẫn đang điều tra vụ quay lén.

Ai có thêm tin tức xin gọi cho LASD theo số 213-229-1700. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *