Thursday , June 13 2024

Martin Lawrence bác bỏ các lời đồn về sức khỏe

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử Martin Lawrence bác bỏ mọi lời đồn về sức khỏe sau khi một video về ông tại buổi giới thiệu “Bad Boys: Ride or Die” lan truyền khắp mạng xã hội.

Theo Hollywood Reporter, trong video đó, ông và bạn diễn là Will Smith đứng trên một xe buýt để chào khán giả vào ngày 30 Tháng Năm, và tài tử Smith phải dẫn ông Lawrence đến hướng có khán giả. Nhiều khán giả trên mạng xã hội cho rằng ông Lawrence nhìn có vẻ không khỏe.

Sau đó, hai diễn viên này xuất hiện trên chương trình “Ebro in the Morning” hôm Thứ Ba, 4 Tháng Sáu. Người dẫn chương trình Ebro Darden hỏi thẳng hai diễn viên về sức khỏe của ông Lawrence trong đoạn video.

Ông Lawrence nói về đoạn video đó: “Tôi ngạc nhiên vì có đông khán giả đến, giống như một buổi trình diễn nhạc rock. Chuyện gì xảy ra vậy? Đông người đến vì giới thiệu phim như vậy sao?”

“Tôi vẫn còn khỏe lắm. Tôi đang nằm trong tay của Chúa, và được ban phước lành vì vẫn thức dậy mỗi ngày được. Tôi vẫn khỏe nên khán giả không cần lo lắng đâu,” ông nói.

Khi cuộc phỏng vấn chuẩn bị kết thúc, tài tử Lawrence đùa về những lời đồn trên mạng: “Tôi vẫn khỏe mạnh lắm. Đừng đồn đại nữa!”

Lý do khán giả lo lắng là vì tài tử 59 tuổi này từng gặp một số vấn đề về sức khỏe. Vào Tháng Năm, 1996, ông phải nhập viện sau khi chạy ra đường la hét và chửi bới ở Los Angeles. Bác sĩ sau đó cho biết ông quá mệt mỏi và thiếu nước.

Đến năm 1999, ông gặp một vấn đề sức khỏe khác. Ông ngất xỉu vì quá nóng người khi tập thể dục, sau đó phải nhập viện rồi hôn mê đến ba ngày mới tỉnh dậy. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *