Saturday , May 18 2024

Léa Seydoux đóng phim mới ‘The Unknown’

HOLLYWOOD, California (NV) – Léa Seydoux, nữ diễn viên triển vọng người nước ngoài của Hollywood, vừa xác nhận sẽ đóng chính trong bộ phim “The Unknown” sau khi có màn ra mắt với dự án “Dune: Part Two” đình đám hồi Tháng Ba vừa qua.

Theo tin của trang mạng Variety, bộ phim sẽ do đạo diễn Arthur Harari thực hiện, kiêm luôn phần viết kịch bản cùng với nhà biên kịch và cũng là đạo diễn Justine Triet. Đây là hai nhà làm phim từng đoạt giải Oscar, hai giải Quả Cầu Vàng và giải BAFTA danh giá.

Trong khi nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ, đạo diễn Arthur Harari tiết lộ rằng dự án sẽ là sự kết hợp giữa biên niên sử đô thị hiện thực, cùng với thể loại giả tưởng, điều tra, bi kịch và cả hành động.

“Các thước phim trong ‘The Unknown’ sẽ liên tục biến hình trước mắt khán giả, cùng với cốt truyện sẽ được biến tấu và thay đổi dồn dập mà bạn sẽ không dự đoán được kết phim sẽ như thế nào,” đạo diễn Arthur Harari chia sẻ với Variety.

“The Unknown” đánh dấu lần ra mắt đạo diễn thứ ba của đạo diễn Arthur Harari và đây cũng là bộ phim tham vọng lớn nhất của ông từ trước đến nay. Trước đó, bộ phim “Onoda: 10,000 Nights in the Jungle” do ông đạo diễn hồi năm 2021 từng đoạt giải cao tại Đại Hội Điện Ảnh Cannes và giải César cho hạng mục “Kịch Bản Gốc Xuất Sắc Nhất.”

Hiện tại, Léa Seydoux là cái tên được nhiều nhà làm phim Hollywood săn đón. Cô là nữ diễn viên người Pháp từng có một sự nghiệp tiếng tăm tại Pháp trước khi có cơ hội tham gia các phim của các nhà làm phim người Mỹ. Các dự án nổi bật mà Léa Seydoux từng tham gia đều là những dự án nghệ thuật có tiếng như “Inglourious Basterds” của đạo diễn Quentin Tarantino, “Robin Hood” của đạo diễn Ridley Scott và “Midnight in Paris” của đạo diễn Woody Allen.

Đặc biệt, tên tuổi của Léa Seydoux càng được biết đến hơn khi cô đồng ý đóng chính trong tác phẩm “Blue is the Warmest Colour” hồi năm 2013 với những cảnh nóng đồng tính trần trụi với bạn diễn nữ Adèle Exarchopoulos. Đây cũng là bộ phim giúp cho Léa Seydoux có được giải Lumières Award ở hạng mục “Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất.”

“The Unknown” sẽ do hãng Bathysphere có trụ sở ở Paris, Pháp, sản xuất và phát hành, dự trù sẽ ra mắt khán giả vào nửa đầu năm 2026. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *