Tuesday , July 16 2024

Lễ Độc Lập, phi trường Miami không có màu cờ Hoa Kỳ, mà lại nhuốm xanh lá

MIAMI, Florida (NV) – Các trạm hành khách tại Phi Trường Quốc tế Miami không có màu đỏ, trắng và xanh – mà thay vào đó là màu xanh lá chanh tươi vào dịp Lễ Độc Lập hôm Thứ Năm, 4 Tháng Bảy, Đài NBC News đưa tin.

Một vụ rò rỉ đường ống xảy ra tại Trạm G khiến chất lỏng huỳnh quang chảy xuống từ trần nhà lúc 9 giờ sáng theo giờ Miền Đông Hoa Kỳ, các viên chức phi trường cho biết. Nhân viên phi trường lập tức phản ứng và xác định rằng chất lỏng không nguy hiểm.

Vụ tràn chất lỏng huỳnh quang được dọn dẹp sạch sẽ trong vòng một tiếng rưỡi, phi trường Miami cho biết trên X, từng là Twitter.

“Chúng tôi muốn cảm tạ hành khách tại Trạm G vì đã kiên nhẫn và thông cảm cho chúng tôi trong sáng nay,” bài viết cho biết.

Greg Chin, giám đốc truyền thông Sở Hàng Không Miami-Dade, cho biết trong một tuyên bố tiếp theo rằng chất lỏng quái dị kia thực ra chỉ là nước.

“Chất lỏng là nước từ hệ thống máy điều hòa không khí có thuốc nhuộm màu xanh lá cây nên nếu có rò rỉ, chúng tôi sẽ truy tìm được nguồn gốc,” Chin nói. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *