Saturday , September 23 2023

Lái xe ngược chiều gây tai nạn ở Orange, 1 người thiệt mạng

ORANGE, California (NV) ­– Một người thiệt mạng sau khi lái xe ngược chiều, tông hai xe khác, và bị văng ra khỏi xe ở Orange vào tối Thứ Bảy, 8 Tháng Bảy.

Theo City News Service, Trung Úy Phillip McMullin của Sở Cảnh Sát Orange cho biết sự việc xảy ra lúc 8 giờ 19 phút tối, sau khi nhân viên công lực nhận được tin có một tài xế ngất xỉu trên xe Hyundai Elantra ngay đèn đỏ ở ngã tư Katella với Tustin.

Chiếc xe Hyundai Elantra sau khi tai nạn xảy ra. (Hình: Sở Cảnh Sát Orange)

Khi các cảnh sát viên đang đến ngã tư đó, tài xế tỉnh dậy và lái xe trên đường Katella. Khi đến đoạn đường Katella giữa ngã tư với đường Cambridge và Shaffer, chiếc xe Hyundai đó lạng qua đường ngược chiều, tông một xe Toyota Tundra và một xe Honda Insight.

Lính cứu hỏa Orange cho biết tài xế xe Hyundai là người duy nhất trong xe. Ông bị văng ra khỏi xe và qua đời tại hiện trường.

Trung Úy McMullin cho hay nhân viên công lực chưa biết rượu hay ma túy có phải là lý do gây tai nạn hay không, nhưng tài xế từng bị bắt vì tội lái xe say xỉn hay sử dụng ma túy.

Tài xế xe Toyota và con gái 4 tuổi được đưa đến bệnh viện, nhưng họ chỉ bị thương nhẹ. Tài xế xe Honda cũng bị thương nhẹ và ở lại hiện trường để làm việc với cảnh sát.

Nhân viên công lực cho biết cả hai tài xế đó đều không say xỉn hay sử dụng ma túy khi lái xe.

Ngoài ra, cảnh sát còn phải chặn đường Katella, đoạn từ Cambridge đến Shaffer, để điều tra tai nạn và dọn dẹp hiện trường. (TL) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *