Saturday , September 23 2023

Lái nhanh, tông xe hướng đối diện, tài xế ở Fullterton thiệt mạng

FULLERTON, California (NV) – Tài xế 28 tuổi ở Fullerton thiệt mạng sau khi tránh húc đuôi chiếc khác chạy cùng chiều rồi tông xe Nissan Pathfinder chạy hướng đối diện, cảnh sát loan báo hôm Thứ Bảy, 16 Tháng Chín.

Vụ tông xảy khoảng 9 giờ rưỡi tối Thứ Sáu gần ngã tư đường Richman với Orangethorpe, Sở Cảnh Sát Fullerton (FPD) ra thông cáo báo chí cho hay.

Hai chiếc dính líu vụ tông gồm Honda Civic màu trắng đời 2006 và Nissan Pathfinder màu xám đời 2016, cả hai đều bị hư nặng phần đầu, FPD cho biết.

Theo điều tra ban đầu, chiếc Civic đang chạy trên đường Orangethorpe hướng Đông “rất nhanh” khi tới gần ngã tư với Richman thì lạng sang làn đường đối diện, dường như để tránh húc đuôi chiếc khác cũng đang chạy hướng Đông nhưng chậm, theo FPD.

Sau khi lạng sang làn đường hướng Tây, chiếc Civic tông thẳng chiếc Pathfinder, FPD cho hay.

Tài xế Civic được đưa đi bệnh viện và được công bố qua đời ở đó. Cảnh sát chưa công bố tên người này, chờ thông báo cho gia đình.

Tài xế Pathfinder, 44 tuổi, cũng cư dân Fullerton, và cô bé 8 tuổi đi chung với ông đều bị thương nhẹ. Tài xế này được điều trị tại hiện trường, còn cô bé được đưa đi bệnh viện rồi được thả về cùng buổi tối, FPD cho biết.

Cảnh sát xác định tài xế Pathfinder không say rượu hay ma túy, nhưng họ chưa biết tài xế Civic say rượu hay ma túy hay không. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *