Thursday , October 5 2023

Lady Gaga khỏi trả nửa triệu đô la tiền thưởng cho kẻ ăn cắp chó

LOS ANGELES, California (NV) – Ca sĩ Lady Gaga tạm thời đạt được một chiến thắng trong vụ kiện đòi tiền thưởng $500,000 từ một kẻ đồng lõa ăn cắp hai con chó cưng của cô hồi Tháng Hai, 2021, tòa phán hôm Thứ Hai, 10 Tháng Bảy.

Một thẩm phán Tòa Thượng Thẩm Los Angeles đã bác đơn kiện của kẻ ăn cắp chó vì cho rằng đơn không đủ tư cách pháp lý để được duyệt xét.

Ca sĩ Lady Gaga. (Hình: John Phillips/Getty Images for Metro-Goldwyn-Mayer Studios and Universal Pictures)

Sau khi hai con chó cưng Koji và Gustav của Lady Gaga bị dẫn đi mất, và người dắt chó đi dạo bị bắn trọng thương, ca sĩ danh tiếng này treo thưởng nửa triệu đô la để tìm lại hai con chó giống “French bulldog.”

Cảnh sát Los Angeles bắt được năm người trong vụ mưu sát cướp chó này. Trong số đó có bà Jennifer McBride, 50 tuổi, là người đem hai con chó lại đồn cảnh sát hầu mong lấy tiền thưởng của Lady Gaga.

Vào năm 2022, bà McBride bị luận tội và chấp nhận không tranh biện với những tội danh nhận tài sản đánh cắp. Do đó, theo tòa, bà McBride không thể hưởng lợi từ những điều sai trái đã làm.

Hồi Tháng Hai vừa qua, luật sư của bà McBride đệ đơn kiện Lady Gaga đã không tôn trọng hợp đồng là hễ ai đem hai con chó về thì sẽ được thưởng “không thắc mắc” như lời rao tìm chó. Nhưng Lady Gaga đã không chịu trả số tiền thưởng đã hứa trong lời rao. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *