Wednesday , June 19 2024

Không được món ăn như ý, hành khách gây rối, chuyến bay phải đổi hướng

CHICAGO, Illinois (NV) – Chuyến bay United Airlines đi Amsterdam, Hòa Lan, cuối tuần qua phải chuyển hướng tới Chicago, Illinois, sau khi một hành khách chửi bới và gây rối vì phi cơ không có món ăn ông muốn, theo The Guardian hôm Thứ Hai, 10 Tháng Bảy.

Chuyến bay cất cánh từ phi trường quốc tế George Bush ở Houston, Texas, lúc 4 giờ 20 phút chiều Chủ Nhật và đáp xuống phi trường O’Hare ở Chicago hai tiếng sau đó. Hình ảnh do trang web theo dõi chuyến bay Flightradar24 đăng trên Twitter cho thấy phi cơ bay vòng quanh phi trường và xả nhiên liệu để đáp xuống.

Phi cơ hãng United Airlines. (Hình minh họa: Justin Sullivan/Getty Images)

Chuyến bay bị chuyển hướng tới Chicago vì “có hành khách gây rối,” theo Flightradar24.

Sau đó trong ngày, XJonNYC, người dùng Twitter, cho hay hành khách này “bực tức vì không có món ăn ông muốn” và ông này ngồi ghế hạng thương gia và có lẽ say rượu.

XJonNYC cũng đăng hình cho thấy chuyến bay nhận được lệnh loại bỏ hành khách này ở phi trường O’Hare, đổ đầy xăng, và tiếp tục bay đi Amsterdam.

Hãng United gửi thông báo cho The Guardian xác nhận chuyến bay phải chuyển hướng vì có hành khách gây rối.

“Cảnh sát đón phi cơ tại cổng khởi hành và áp giải hành khách này xuống phi cơ. Sau đó, phi cơ tiếp tục bay đi Amsterdam,” United cho The Guardian hay.

Chuyến bay đáp xuống Amsterdam hôm Thứ Hai, đài ABC Chicago đưa tin. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *