Thursday , October 5 2023

Khách hàng mất $250,000, chủ tiệm trang sức ở Oregon bị bắt

PORTLAND, Oregon (NV) – Chủ tiệm trang sức Timeless Jeweler tại Salem, Oregon, bị bắt vì liên can tới vụ trộm đá quý và trang sức của khách hàng.

Douglas Wayne Gamble đầu hàng các thám tử hôm Thứ Sáu, 15 Tháng Sáu, vô điều kiện, đồng thời bị bắt và bị kết án năm trọng tội cướp đoạt tài sản, sáu tội trộm cắp cấp độ một.

Ngay từ năm 2022, mười vị khách của Timeless báo mất tiền và tài sản khi ký hợp đồng với Gamble cho việc thiết kế, tân trang hoặc ký gửi đồ trang sức.

Trong một số trường hợp, các vị khách nói đá nhân tạo được bán dưới dạng kim cương tự nhiên hoặc trang sức kim cương được tráo bằng đá tổng hợp. Những người khác cho biết họ chưa bao giờ nhận lại trang sức hoặc các món đồ đưa cho cửa hàng để sửa chữa. Sau đó, không hề nói trước cho khách hàng hay hoàn lại đồ trang sức, tiệm đột ngột đóng cửa vào Tháng Mười năm ngoái.

Tổng cộng, các vị khách ước tính chịu thiệt hại $250,000.

Hiện ông Gamble đang bị giam tại Nhà Tù Quận Polk.

Các thám tử yêu cầu bất kỳ ai bị lừa đảo hoặc có can dự tới Gamble, mua bán trực tiếp tại cửa hàng hay trực tuyến, vui lòng liên lạc với giới chức ngay lập tức. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *