Wednesday , April 24 2024

Kẻ trộm đào đường hầm vào tiệm vàng ở Los Angeles

LOS ANGELES, California (NV) – Một nhóm kẻ trộm đào đường hầm vào một tiệm vàng ở Los Angeles sáng sớm Thứ Hai, 25 Tháng Ba, nhưng may mắn còn chủ tiệm bên trong nên gọi cảnh sát đến kịp thời.

Theo đài KTLA, sự việc này xảy ra lúc 2 giờ sáng tại tiệm vàng trên đường Topanga Canyon thuộc khu Chatsworth của Los Angeles.

Sở Cảnh Sát Los Angeles xác nhận họ có mặt sau khi nghe báo động trong tiệm vàng Denny Lesser Jewelry. Chủ tiệm cho biết có người tìm cách đào đường hầm vào doanh nghiệp của mình để ăn trộm.

Trong video của đài KTLA, một cảnh sát viên đứng sau hàng rào bị nhóm nghi can cắt để vào cửa bên hông của một võ đường. Khi vào võ đường, nhóm trộm đục lỗ tường của một doanh nghiệp bên cạnh để tìm cách vào tiệm vàng.

Bà Sarah Shafik, chủ tiệm vàng, cho biết phía sau tiệm vàng bị đục lỗ, và kẻ gian dùng búa tạ để đập tường vào nhà vệ sinh.

“Họ cứ như đào đường hầm từ tiệm này qua tiệm kia cho đến khi vào tiệm vàng,” bà chủ nói.

Một chủ doanh nghiệp khác cho biết nhóm nghi can đập sáu bức tường, và camera an ninh của doanh nghiệp này thu hình được một người đứng phía sau khu thương mại cùng chiếc xe của nhóm trộm, một xe SUV màu bạc, chạy ra khỏi bãi đậu xe ở hẻm phía sau.

Tiệm vàng Denny Lesser Jewelry may mắn không bị trộm vì bà chủ làm việc bên trong nhanh chóng gọi cảnh sát đến.

Sở Cảnh Sát Los Angeles chưa bắt giữ và chưa nhận dạng được nhóm trộm. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *