Friday , June 14 2024

Kẻ cướp xe trốn cảnh sát gây tai nạn Little Saigon, 1 gốc Việt chết

GARDEN GROVE, California (NV) – Bị cảnh sát rượt bắt, một chiếc xe ăn cắp tông phải ba chiếc xe khác gần Costco ở Garden Grove đêm Thứ Bảy, 25 Tháng Năm, khiến cho hai người bị thương nặng, một trong hai đã không qua khỏi, giới chức cho hay.

Trong lúc đi tuần khu vực đường Taft Street và Garden Grove Boulevard khoảng sau 9 giờ 45 tối, cảnh sát tìm thấy một chiếc xe bị đánh cắp có hai người ngồi bên trong, Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết trong một thông cáo.

Cảnh sát vừa định chặn chiếc xe lại để kiểm soát, thì xe phóng nhanh về hướng Nam và tông phải ba chiếc xe khác ở góc đường Taft Street và Trask Avenue.

Khi tai nạn xảy ra, tài xế chiếc xe ăn cắp cùng một người nữa bỏ xe chạy bộ. Người lái xe tình nghi ăn cắp là một thiếu niên, bị bắt cách đó không xa.

Nghi can thứ hai trốn thoát, vẫn còn tại đào.

Cảnh sát cùng lực lượng cứu hỏa Quận Orange cấp cứu cho các nạn nhân, rồi đưa hai người bị thương tích nặng vào bệnh viện.

Một người vẫn còn trong tình trạng nguy kịch, còn người kia, tên là Kevin Lưu, 34 tuổi, cư ngụ ở Garden Grove, không may đã qua đời trong bệnh viện, Sở Cảnh Sát Garden Grove cho hay hôm Chủ Nhật.

Nghi can thiếu niên bị thương nhẹ, được chữa trị, rồi đưa vào nhà tù thiếu niên.

Rượu và/hoặc ma túy có thể là nguyên nhân gây tai nạn.

Cảnh sát chưa đưa ra thêm chi tiết.

Nơi xảy ra tai nạn nằm trong vùng Little Saigon, nơi có cộng đồng người Việt tỵ nạn lớn nhất tại hải ngoại.

Ai có tin tức hoặc có thể chỉ điểm nghi can thứ nhì, xin liên lạc Sở Cảnh Sát Garden Grove 714-741-5772 hoặc [email protected]. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *