Saturday , May 18 2024

Kate Winslet đóng vai nhiếp ảnh gia chiến trường trong phim ‘Lee’

HOLLYWOOD, California (NV) – Minh tinh Kate Winslet sẽ đóng vai nhiếp ảnh gia chiến trường nổi tiếng trong Đệ Nhị Thế Chiến trong phim “Lee.”

Theo Hollywood Reporter, hai hãng phim Roadside Attractions và Vertical Entertainment mới đăng đoạn giới thiệu đầu tiên của “Lee” lên mạng, có Kate Winslet trong vai nhiếp ảnh gia Lee Miller, người từng làm người mẫu sau đó quyết định làm nhiếp ảnh gia chiến trường trong Đệ Nhị Thế Chiến cho tạp chí Vogue.

“Lee” còn có những gương mặt như Josh O’Connor, Marion Cotillard, Andrea Riseborough, Andy Samberg, Noémie Merlant và Alexander Skarsgård xuất hiện trong dàn diễn viên.

Trong đoạn giới thiệu, nhân vật của Josh O’Connor hỏi nhân vật Lee Miller đã lớn tuổi: “Bà có muốn thế giới biết đến tên mình không?”

Bà trả lời: “Ông nghĩ tôi ra chiến trường để người khác biết tên tôi sao?”

“Lee” có sự dẫn dắt của nữ đạo diễn Ellen Kuras trong lần đầu làm đạo diễn. Bà từng đứng sau những phim truyền hình như “Extrapolations” và từng là người đứng đầu quay phim cho nhiều phim thành công, trong đó có “Eternal Sunshine of the Spotless Mind” chiếu năm 2004.

Tác phẩm này được dựa theo sách “The Lives of Lee Miller” của tác giả Antony Penrose, xuất bản vào năm 1988.

“Lee” được công chiếu tại đại hội phim Toronto, Canada, vào Tháng Chín năm ngoái, và được đánh giá rất cao.

Với sự đánh giá đó, hai hãng phim Roadside Attractions và Vertical Entertainment sẽ công chiếu “Lee” vào ngày 27 Tháng Chín năm nay. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *