Wednesday , February 21 2024

Jonathan Owens, chồng Simon Biles, dẫn dắt Green Bay Packers thắng trận trong Lễ Tạ Ơn

GREEN BAY, Wisconsin (NV) – Chờ xem nhé, Taylor Swift và Travis Kelce. Còn có một đôi vợ chồng quyền lực khác ở Giải Bóng Bầu Dục Nhà Nghề Mỹ NFL.

Lực sĩ thể dục dụng cụ vô địch Olympic Simone Biles khó có thể kìm chế sự phấn khích khi chồng cô, Jonathan Owens, ghi bàn thắng đầu tiên tại NFL trong chiến thắng 29-22 của Green Bay Packers trong Lễ Tạ Ơn trước đội Detroit Lions đang dẫn đầu NFC Miền Bắc.

Owens thuộc đội Packers ghi bàn trong một tình huống vuột banh (safety), Owens hớt banh và lao vào khu vực cuối sân sau một pha cầm banh lóng ngóng của tiền vệ Jared Goff đội Lions trong hiệp đầu tiên, giúp Biles có thêm một lý do để cảm thấy biết ơn trong “Ngày Con Gà Tây.”

“ĐÓ LÀ CHỒNG TÔI!!!!!!!!!!!!!!!!” Nữ lực sĩ từng bốn lần đoạt huy chương vàng Olympic Biles viết trên X, trước đây là Twitter, phản ứng trước cảnh quay ghi lại cú touchdown của Owens. Trong một bài viết khác, cô bày tỏ thêm: “MỘT CHIẾN THẮNG CHO PACKERS!!!!!!!!!!!! Mừng Lễ Tạ Ơn.”

Điểm số đầu tiên của Owens giúp Packers bất ngờ dẫn trước 20-6 trước Lions, đội đang có thành tích thắng 8 thua 2 trong mùa giải trước trận đấu hôm Thứ Năm, 23 Tháng Mười Một.

Sau khi dẫn dắt Green Bay giành chiến thắng 23-20 trước Los Angeles Chargers vào cuối tuần trước, tiền vệ Jordan Love có một trận đấu xuất sắc khác, ném xa 268 thước và ba pha touchdown tại 22 trong tổng số 32 đường chuyền khi Packers cải thiện thành tích thắng 5 thua 6 trong mùa giải.

Đối với Lions, cuộc đấu tranh trong Lễ Tạ Ơn vẫn tiếp tục diễn ra, họ không giành chiến thắng trong dịp lễ này từ năm 2016.

Biles và Owens kết hôn vào Tháng Tư, một vài tháng trước khi lực sĩ thể dục dụng cụ vĩ đại trở lại với môn thể thao này sau hai năm gián đoạn.

Phát biểu trên chương trình “Today” Đài NBC hồi đầu năm nay, Biles nói rằng vợ chồng cô phải xa nhau trong phần lớn thời gian từ khi kết hôn vì phải theo đuổi sự nghiệp thể thao.

Cô cũng hy vọng sẽ tranh tài tại Thế Vận Hội Paris vào năm tới, cơ hội để củng cố thêm di sản của cô với tư cách là lực sĩ thể dục dụng cụ giàu thành tích nhất mọi thời đại. Tháng trước, Biles giành kỷ lục huy chương vàng vô địch thế giới lần thứ 23 khi thi đấu tại Bỉ, trở thành lực sĩ thể dục nam hoặc nữ có thành tích cao nhất từ trước tới nay. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *