Wednesday , December 6 2023

Jimmy Kimmel tiếp tục dẫn chương trình lễ trao giải Oscar

HOLLYWOOD, California (NV) – Hàn Lâm Viện Điện Ảnh Hoa Kỳ (AMPAS) công bố ông Jimmy Kimmel sẽ quay lại làm người dẫn chương trình lễ trao giải Oscar năm 2024.

Theo Yahoo! Entertainment, đây là lần thứ tư mà người dẫn chương trình truyền hình đêm khuya này được mời dẫn chương trình cho lễ trao giải Oscar. Ông từng giữ vai trò cho lễ trao giải của năm 2017, 2018 và 2023.

Những người từng làm việc này bốn lần gồm có Whoopi Goldberg và Jack Lemmon. Hollywood chỉ có vài người từng dẫn chương trình lễ trao giải Oscar nhiều hơn bốn lần là Johnny Carson (năm lần), Billy Crystal (chín lần) và Bob Hope (11 lần).

Ông Bill Kramer, chủ tịch và tổng giám đốc AMPAS, cho biết ông rất hào hứng vì ông Jimmy Kimmel quay lại làm người dẫn chương trình, còn có bà Molly McNearney quay lại làm nhà sản xuất.

Ông Craig Erwich, chủ tịch ABC Entertainment và Hulu, cũng cho hay rất vinh hạnh vì mời được ông Jimmy Kimmel quay lại dẫn chương trình cho sự kiện được yêu quý nhất của điện ảnh.

Lễ trao giải Oscar năm 2023 có nhiều khán giả xem hơn so với những năm trước, có tổng cộng 18.8 triệu người xem, tăng 13%. Số khán giả đó nhiều gấp đôi lễ trao giải Grammy và Emmy của năm 2023.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 sẽ tổ chức tại rạp hát Dolby Theatre ở Hollywood, California, vào ngày 10 Tháng Ba, 2024. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *