Friday , June 14 2024

Jeremy Renner trở lại điện ảnh với dự án ‘Knives Out 3’

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử Jeremy Renner chính thức trở lại với màn ảnh rộng khi vừa xác nhận góp mặt trong phần ba của bộ phim “Knives Out,” gần hai năm sau vụ tai nạn tuyết kinh hoàng xảy ra khiến ông suýt chết.

Theo tin của trang mạng Collider, “Knives Out 3” có tựa phim đầy đủ “Wake Up Dead Man: A Knives Out Mystery,” tiếp tục do đạo diễn Rian Johnson thực hiện sau thành công quá lớn của hai phần trước.

Jeremy Renner sẽ tham gia cùng với một dàn diễn viên “xịn” ở Hollywood như Kerry Washington, Andrew Scott, Glenn Close, Josh O’Connor và Cailee Spaeny. Dĩ nhiên không thể thiếu đi tài tử Daniel Craig, nam diễn viên chính đóng vai vị thám tử Benoit Blanc, chuyên phá án các vụ án mạng bí ẩn.

Hiện tại, nội dung phim vẫn chưa được tiết lộ nhưng đạo diễn Rian Johnson từng cho biết đây sẽ là vụ án mạng phức tạp và nguy hiểm nhất mà nhân vật Benoit Blanc trải qua.

Vào ngày 1 Tháng Giêng, 2023, tài tử Jeremy Renner gặp tai nạn khi bị xe ủi tuyết nặng 14,300 pound cán qua người trong lúc cố gắng cứu cháu trai của mình không bị đâm vào. Ông được nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nguy kịch vì chấn thương ở ngực và chỉnh hình quá lớn, đồng thời gãy tổng cộng 30 xương.

Jeremy Renner tích cực điều trị và tập vật lý trị liệu trong suốt hơn một năm qua. Hồi đầu năm nay, Jeremy Renner đã trở lại với phim trường để đóng tiếp cho bộ phim truyền hình mà ông đóng chính mang tên “Mayor of Kingstown,” khiến người hâm mộ như muốn vỡ òa trong hạnh phúc.

Tài tử sinh năm 1971 được khán giả yêu mến khi hóa thân thành nhân vật anh hùng Hawkeye trong các bộ phim nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Ông cũng từng đóng các phim đầy nghệ thuật và được đánh giá cao như “The Bourne Legacy,” “Winder River” hay “American Hustle.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *