Saturday , July 20 2024

Jennifer Garner trở lại với vai sát thủ Elektra sau 18 năm

HOLLYWOOD, California (NV) – Một trong những tin tức khiến người hâm mộ Marvel không khỏi phấn khích là việc nhân vật sát thủ Elektra do minh tinh Jennifer Garner thủ vai trong bộ phim “Elektra” hồi năm 2005 sẽ trở lại trong phần ba của “Deadpool.”

Theo tin của trang mạng The Hollywood Reporter hôm 7 Tháng Bảy, “Deadpool 3” là bộ phim thứ 34 nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel và là phần tiếp theo của “Deadpool” phát hành năm 2016 và “Deadpool 2” phát hành năm 2018.

“Deadpool 3” đánh dấu sự trở lại của Jennifer Garner trong dự án về siêu anh hùng. (Hình: Emma Mclntyre/Getty Images)

“Deadpool 3” sẽ do đạo diễn Shawn Levy thực hiện, hiện đang rất được mong chờ khi không chỉ tài tử Ryan Reynolds tiếp tục đồng hành với vai diễn chàng sát thủ “bựa” Deadpool, mà phim có sự trở lại của tài tử Hugh Jackman trong vai Người Sói Wolverine và cả Jennifer Garner trong vai Elektra.

Nhân vật Elektra xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim “Daredevil” hồi năm 2003 khi Jennifer Garner đóng cùng với Ben Affleck. Hai năm sau, nhân vật của cô có phần phim riêng mang tên “Elektra,” tập trung vào cuộc đời của nữ sát thủ máu lạnh, chuyên được thuê để thủ tiêu người khác. Tuy nhiên, khi Elektra được lệnh giết chết cha con nhà Miller, lòng tốt bên trong cô được thức tỉnh. Thay vì thủ tiêu đối phương, Elektra lại quyết tâm bảo vệ họ, khiến cô bị rơi vào mối nguy hiểm chết người khác và cuộc rượt đuổi từ những sát thủ khát máu khác.

Hiện tại, cốt truyện của “Deadpool” vẫn còn chưa được bật mí, nhưng với sự xuất hiện của Elektra và Người Sói, hai nhân vật trong hai bộ phim độc lập khác, hứa hẹn sẽ là một màn hội ngộ giữa các siêu anh hùng đầy hấp dẫn.

Tạo hình của Jennifer Garner trong vai sát thủ Elektra. (Hình: Facebook 20th Century Fox)

Đây cũng là sẽ bộ phim đánh dấu sự trở lại của Jennifer Garner trong vai nữ anh hùng sau một thời gian đóng các phim về tâm lý xã hội và gia đình như “Yes Day,” “The Adam Project,” “Love, Simon” và “Family Leave.”

“Deadpool 3” sẽ ra mắt khán giả ngày 4 Tháng Năm, 2024. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *