Wednesday , April 24 2024

Jenn Tran được chọn làm ‘Bachelorette’ Mỹ gốc Á đầu tiên

NEW YORK, New York (NV) – Cô Jenn Trần là người Mỹ gốc Á Châu đầu tiên được chọn làm nhân vật chính cho chương trình truyền hình hẹn hò “The Bachelorette” mùa thứ 21, theo Next Shark hôm Thứ Ba, 26 Tháng Ba.

Cô Jenn, 26 tuổi, người Mỹ gốc Việt, lọt vô top sáu của “The Bachelor” mùa mới nhất. Trong đêm chung kết “The Bachelor” tối Thứ Hai tuần này, cô được chọn làm “Bachelorette” cho mùa thứ 21.

Việc cô Jenn được chọn là tin vui cho người gốc Mỹ Á Châu vì cộng đồng này hiện vẫn ít có người đại diện trên truyền hình giải trí.

Cô Jenn lớn lên ở Miami, Florida, và đang học làm phụ tá bác sĩ, theo thông cáo báo chí của đài ABC. Cô thích đọc sách, chèo thuyền và du lịch.

Cô tỏ lòng biết ơn và vui mừng trước tin cô được chọn làm “The Bachelorette.”

“Thật không thể tin nổi, và tôi cảm thấy rất, rất biết ơn và vinh dự được chọn là ‘Bachelorette’ Á Châu đầu tiên của chương trình này,” cô Jenn ra thông báo cho biết. “Khi lớn lên, tôi luôn muốn thấy người Á Châu có đại diện trên truyền hình. Tôi cảm thấy có vẻ thưa thớt. Mỗi khi người Á Châu có mặt trên truyền hình, đó chỉ là nhân vật phụ, chỉ để mô tả kiểu người nào đó.”

Cô Jenn được chọn sau vài năm chương trình này bắt đầu đa dạng hóa, qua đó, cô Rachel Lindsay được chọn là ‘Bachelorette’ da đen đầu tiên năm 2017 và anh Matt James là “Bachelor” da đen đầu tiên năm 2021.

“The Bachelorette” mùa 21 có cô Jenn là nhân vật chính sẽ chiếu trên ABC và Hulu mùa Hè này. Ngày bắt đầu chưa được công bố. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *