Saturday , September 23 2023

Jason Momoa sẽ trở lại trong ‘Aquaman and the Lost Kingdom’

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần thứ hai của bộ phim “bom tấn” “Aquaman” mang tên “Aquaman and the Lost Kingdom” chuẩn bị công chiếu 20 Tháng Mười Hai, với sự trở lại của tài tử Jason Momoa trong vai đứa con của vị vua đại dương.

Theo tin của trang mạng Collider, Jason Momoa tiếp tục đóng vai Arthur Curry, bên cạnh sự trở lại của tài tử Patrick Wilson, Yahya Abdul-Mateen II, Nicole Kidman và Temuera Morrison.

“Aquaman and the Lost Kingdom” vẫn do đạo diễn gốc Á James Wan thực hiện, dựa trên kịch bản của hai nhà biên kịch David Leslie Johnson-McGoldrick và Thomas Pa’a Sibbett.

Bộ phim có kinh phí khoảng $200 triệu nhưng lại giúp thu về $1.148 tỷ doanh thu toàn cầu, trở thành tác phẩm của DC Comics và Warner Bros. được người hâm mộ yêu thích nhất.

Hiện tại, Aquaman là một trong những nhân vật quan trọng nằm trong vũ trụ điện ảnh DC Comics được hãng phim đầu tư và phát triển đường dài.

Trong phần một, nhân vật Arthur Curry của Jason Momoa có chuyến trở về đại dương đối đầu với người anh trai cùng mẹ khác cha Orm, do tài tử Patrick Wilson đóng, bảo vệ đất liền khỏi sự xâm lăng từ biển. Trong cuộc chiến đó, Arthur đồng hành cùng với Mera, một nữ chiến binh dũng cảm, để ngăn chặn chiến tranh xảy ra và trở thành một anh hùng Aquaman.

Sang đến phần hai, Aquaman phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ Orm, người đang bị bắt vào tù, để cùng nhau chống lại nhân vật phản diện Black Manta, với âm mưu lật đổ vương quốc đại dương để trả thù cho người cha quá cố của mình.

Bên cạnh “Aquaman and the Lost Kingdom,” khán giả còn gặp lại tài tử Jason Momoa trong bộ phim “The Flash” và “Fast X” trong năm nay. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *