Saturday , July 20 2024

ImmiPath – Người Bạn Đồng Hành Trên Hành Trình Di Trú

ImmiPath, đơn vị tư vấn định cư di trú hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm mang đến thành công cho hơn 20,000 khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới, nhờ vào sự tận tâm, chuyên nghiệp và cung cấp giải pháp định cư toàn diện. Văn phòng trung tâm dịch vụ ImmiPath, dù đảm nhận sứ mệnh cao cả ấy nhưng vẫn giữ được sự khoan thai, từ tốn, nhẹ nhàng và chuẩn mực hiếm thấy.

Mạng lưới sáu văn phòng tại Mỹ và Việt Nam cùng đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng đồng hành cùng thân chủ, từ khâu tư vấn đến khi hoàn tất mọi thủ tục, đảm bảo rằng mỗi hồ sơ đều được xử lý kịp thời với sự chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao chọn ImmiPath?

Hệ thống kiểm tra tình trạng hồ sơ độc quyền:

Khi thực hiện hồ sơ định cư tại ImmiPath, khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình thông qua hệ thống độc quyền của chúng tôi. Hệ thống này cho phép khách hàng dễ dàng theo dõi các bước tiến trình quan trọng của hồ sơ. Việc này không chỉ tăng cường tính minh bạch mà còn giúp khách hàng an tâm và tự tin hơn trong quá trình di trú. 

Mỗi khách hàng sẽ nhận được thiết kế lộ trình thực hiện hồ sơ riêng biệt phù hợp với từng hoàn cảnh gia đình, đảm bảo hồ sơ được xử lý chính xác và hiệu quả, giúp quý thân chủ đạt được mục tiêu định cư thuận lợi, nhanh chóng.

Các chuyên gia tư vấn định cư di trú được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, luôn cập nhật những thay đổi mới nhất trong luật pháp di trú, xử lý hồ sơ đúng quy trình và đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý.

Hệ thống sáu văn phòng tại Mỹ và Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ thân chủ mọi lúc mọi nơi. Sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên không chỉ giúp thân chủ giải quyết các vấn đề phát sinh mà còn mang đến sự yên tâm trong suốt quá trình làm hồ sơ.

ImmiPath nổi bật với khả năng tư vấn và xử lý hồ sơ trong nhiều lĩnh vực định cư khác nhau, từ diện bảo lãnh thân nhân đến diện lao động (EB-3).

Hồ sơ của thân chủ được lưu trữ trong vòng 10 năm, đảm bảo có thể truy cập và được cung cấp bản sao khi cần thiết. Điều này mang đến sự yên tâm và thuận tiện, đặc biệt trong các trường hợp cần xử lý thủ tục giấy tờ trong tương lai.

Mạng lưới quan hệ đối tác rộng lớn và uy tín trong nhiều lĩnh vực, giúp thân chủ kết nối với các dịch vụ hỗ trợ khác như việc làm, học tập, và các vấn đề pháp lý khác, dễ dàng thích nghi và phát triển tại đất nước mới.

Mỗi hồ sơ đều đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao nhất, giúp thân chủ hoàn tất thủ tục nhanh chóng, cam kết giảm thiểu tối đa rủi ro và chi phí phát sinh, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

*Đặc biệt: ImmiPath cung cấp và giảng dạy Tiếng Anh miễn phí cho thân chủ tham gia các chương trình định cư làm việc, giúp quý khách hàng hội nhập cuộc sống tại Mỹ dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài các diện bảo lãnh thân nhân: Bảo lãnh vợ chồng, Bảo lãnh hôn thu/ hôn thê, Bảo lãnh gia đình (cha mẹ, con cái, anh chị em) và các dịch vụ di trú khác (du lịch B1/ B2 – gian hạn lưu trú, chuyển diện du học, gia hạn hộ chiếu Việt Nam, chương trình đầu tư L1, EB-5, xin thẻ xanh, xin quốc tịch Mỹ, xin quốc tịch Việt Nam, xin ân xá I-601).

ImmiPath được biết đến với Chương Trình Định Cư Mỹ Diện Lao Động (EB-3). Chương trình này, các thân chủ không cần thân nhân bảo lãnh, vẫn được sở hữu thẻ xanh 10 năm ngay khi đến Mỹ không chỉ đương đơn mà còn cho toàn thể các thành viên trong gia đình.

Hiện nay ImmiPath cung cấp hai loại diện việc làm định cư EB-3:

*Việc làm không tay nghề:

-Không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm hay tiếng Anh.

-Một số công việc phổ biến:

*Việc làm cần tay nghề:

-Yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm và (hoặc) tiếng Anh

-Các hãng đang tuyển dụng với vị trí:

Như cô Lê Thiều Hạnh – Giám Đốc điều hành của hệ thống chia sẻ, ImmiPath tự hào là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình di trú định cư của bạn. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các thân chủ những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo mọi thủ tục được thực hiện đúng quy trình và hiệu quả.

Hãy để ImmiPath đồng hành cùng thân chủ trong hành trình di trú đến với cơ hội được sinh sống và làm việc tại đất nước Hoa Kỳ nhiều tiềm năng phát triển. Chọn ImmiPath không chỉ là chọn dịch vụ di trú, mà còn là chọn sự an toàn, uy tín và thành công cho tương lai của bạn và gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *