Saturday , July 20 2024

‘If’ chiếu trên Paramount Plus

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim hoạt họa kết hợp với người đóng mang tên “If” ra rạp hồi Tháng Năm vừa qua nay có mặt trên trang mạng xem phim trực tuyến Paramount Plus dành cho những ai chưa xem hoặc thích thưởng thức lại tác phẩm.

Theo tin của trang mạng Variety, bộ phim bắt đầu được chiếu trên Paramount Plus từ ngày 9 Tháng Bảy.

“If” theo chân cô gái nhỏ tên Bea (do nữ diễn viên Cailey Fleming đóng), trải qua một thời gian khó khăn khi cha của cô bé phải nằm viện điều trị bệnh tim. Cô bé chăm chỉ đi học, ngoan ngoãn nghe lời gia đình và mong ngày cha xuất viện. Nhưng không ai biết rằng Bea lại có một năng lực siêu nhiên là có thể nhìn thấy một người bạn lông xù màu tím trong trí tưởng tượng và cả ông chú hàng xóm Cal (do tài tử Ryan Reynold thủ vai) từng biến mất cách đây vài năm trước. Cả ba cùng nhau đi tìm những người bạn trong trí tưởng tượng khác của mỗi người, nhằm giúp đỡ những người bệnh tật đang chiến đấu trên giường bệnh.

Khi ra rạp, “If” thu về $185 triệu doanh thu toàn cầu so với kinh phí thực hiện $110 triệu. Mặc dù phim không phải là tác phẩm ăn khách ngoài rạp nhưng vẫn được sự ủng hộ đông đảo của phụ huynh và trẻ nhỏ.

“If” do tài tử John Krasinski viết kịch bản và đạo diễn sau thành công trong việc đạo diễn và sản xuất bộ phim kinh dị “A Quiet Place” và “A Quiet Place Part II” đình đám. Đây cũng được xem là sự đổi mới của John Krasinski khi ông chuyển sang làm dự án phim dành cho thiếu nhi.

Bên cạnh Ryan Reynolds và Cailey Fleming, bộ phim còn có sự góp giọng và tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Matt Damon, Steve Carell, Maya Rudolph, Bradley Cooper, George Clooney và Emily Blunt. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *