Saturday , July 20 2024

Hunter Schafer được chọn đóng phim ‘bom tấn’ ‘Blade Runner 2099’

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên Hunter Schafer, được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình đình đám “Euphoria,” vừa xác nhận sẽ tham gia dự án “Blade Runner 2099” của đạo diễn Ridley Scott.

Theo tin của trang mạng Collider, đây là dự án thứ ba nằm trong vũ trụ phim “Blade Runner” mà đạo diễn Ridley Scott thực hiện lần đầu tiên vào năm 1982. Đây cũng là phiên bản truyền hình đầu tiên mà thương hiệu “Blade Runner” được mở rộng.

“Blade Runner 2099” sẽ lấy bối cảnh xảy ra trong năm 2099 trở đi, và lúc này nhân vật K, do tài tử Ryan Gosling đóng, đang cố gắng tìm ra sự thật về quá khứ của mình và bí mật đằng sau sự kiện trong phim “Blade Runner 2049” diễn ra.

Hiện tại, nhân vật của Hunter Schafer trong phim vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khán giả có thể đoán rằng đó sẽ là một nhân vật vô cùng quan trọng có vai trò rất lớn đến nhân vật chính K.

Ngoài Ryan Gosling tiếp tục quay lại với phim và Hunter Schafer, “Blade Runner 2099” còn sự góp mặt của minh tinh Michelle Yeoh và nữ diễn viên Silka Luisa, hứa hẹn sẽ là bộ tứ “chinh phục” trái tim khán giả qua một tác phẩm khoa học viễn tưởng lâu đời nhưng vẫn còn rất được yêu chuộng cho đến ngày nay.

Hunter Schafer là cái tên được mọi người chú ý đến sau khi hóa thân thành nhân vật chuyển giới nữ Jules Vaughn trong bộ phim truyền hình “Euphoria” của đài HBO, nói về cuộc sống đầy phức tạp của các thanh thiếu niên tuổi teen tại trường trung học East Highland High School ở California.

Trước khi bén duyên với nghề diễn viên, Hunter Schafer là một người mẫu chuyên nghiệp và là một trong những gương mặt quen thuộc có mặt trong các chiến dịch thời trang của các hãng nổi tiếng như Gucci, Helmut Lang, Marc Jacob hay Miu Miu.

Vai diễn Jules Vaughn trong “Euphoria” cũng chính là vai diễn đầu tiên của cô. “Blade Runner 2099” là dự án phim ảnh thứ hai mà nữ người mẫu, diễn viên sinh năm 1998 tham gia.

“Blade Runner 2099” sẽ bắt đầu bấm máy vào mùa Hè năm nay tại Tây Ban Nha và Prague. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *