Sunday , June 16 2024

Hội ngộ toàn cầu trung học Kiểu Mẫu, Thủ Đức

LITTLE SAIGON, California (NV) – Cựu học sinh trung học Kiểu Mẫu, Thủ Đức, sẽ tổ chức một buổi hội ngộ toàn cầu trong hai ngày Thứ Sáu, 31 Tháng Năm, và Thứ Bảy, 1 Tháng Sáu, tại vùng Little Saigon.

“Với tâm tình tri ơn, chúng tôi, cựu học sinh trung học Kiểu Mẫu, Thủ Đức xin trân trọng kính mời quý thầy cô, nhân viên, phụ huynh, các anh chị cùng thân hữu đến dự các sự kiện hội ngộ lần này,” thông báo của nhóm cựu học sinh cho biết.

CHƯƠNG TRÌNH

1-Tiền hội ngộ (do Khóa 7 bảo trợ)

Thời gian: 5 PM – 9 PM, Thứ Sáu, 31 Tháng Năm
Địa điểm: Mission Del Amo Mobile Home Park, ‪9702 Bosa Avenue, Westminster, CA 92683‬‬

2-Hội ngộ toàn cầu

Thời gian: 10 AM – 3 PM, ‪Thứ Bảy, 1 Tháng Sáu‬
Địa điểm: Diamond Seafood Palace Restaurant 3, ‪6731 Westminster Blvd., Ste. 122, Westminster, CA 92683‬

3-Hậu hội ngộ (do Khóa 5 bảo trợ)

Thời gian: 5 PM – 9:30 PM, Thứ Bảy, 1 Tháng Sáu
Địa điểm: Palm Island Retirement Home, ‪11300 Warner Ave.‬, Fountain Valley, CA 92708‬
Thông báo tiếp: “Với chủ đề ‘Kết Nối Tình Thân’ để đánh dấu một chặng đường rất dài (59 năm) mà thầy trò chúng tôi đã cùng nhau bước đi từ những năm tháng xa xưa với những khó khăn đầu, để đi tiên phong xây dựng một nền giáo dục tổng hợp: Hiện đại – Nhân bản – Dân tộc và khai phóng của VNCH.”

Cùng chung số phận với nhiều trường học của miền Nam Việt Nam, trường trung học Kiểu Mẫu, Thủ Đức, trực thuộc Đại Học Sư Phạm Sài Gòn, bị đóng cửa từ Tháng Tư, 1975. Thầy cô và học sinh trung học Kiểu Mẫu, Thủ Đức đã theo vận nước nổi trôi, tồn tại và phát triển cho đến hôm nay khắp nơi trên thế giới.

“Chúng tôi may mắn được nối kết với nhau bằng những ngày họp mặt ở quê nhà, chuyền tay nhau viết sổ tay địa chỉ, gặp lại nhau như những kỳ tích hay tìm kiếm nhau khắp năm châu cả mấy mươi năm dài… Để rồi đến hôm nay, họp mặt gia đình Kiểu Mẫu đã thành truyền thống từ những khoá đầu tiên luân phiên đến các khóa về sau,” thông báo thêm.

Thông báo tiếp: “Cùng những phát triển của Internet, Email, truyền thông xã hội, chúng tôi tìm lại được rất nhiều thầy bạn rồi cùng nhau sinh hoạt, thăm hỏi, tương trợ, cũng như du lịch, họp mặt nhóm nhỏ ở địa phương… mỗi khi có dịp.”

“Tình Thân đã mang chúng tôi về với nhau trong một ngôi trường chỉ tồn tại 10 năm với 11 khóa. Chúng tôi rất hãnh diện với hành trang được chuẩn bị vào đời và là thành quả của những nhà giáo dục đi tiên phong khai sáng cho một thế hệ. Cầu mong các nhà giáo dục ngày nay thực hiện những chương trình hửu ích như giáo dục tổng hợp để tìm một tương lai tốt đẹp cho giới trẻ trên căn bản: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín mà các thế hệ trước đã gầy dựng,” thông báo thêm. “Hẹn ngày Hội Ngộ ‪1 Tháng Sáu ‬để chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm về thiên đường tuổi thơ ở một Ngôi Trường Trên Đồi và tạo thêm nhiều kỷ niệm mới trong những ngày tháng tới.”‬

Mọi chi tiết, xin vào trang web: https://kieumauthuduc.org/ Facebook: https://www.facebook.com/kieumauthuduc/

Liên lạc ban tổ chức:
Nguyễn Linh Diệu (Khoá 9) [email protected] 408. ‪476.7153‬‬
Trần Đăng Quân (Khoá 5) [email protected] Nguyễn Kế Hà Liên (Khoá 3) [email protected] Phan Huy Quang (Khoá 3)
Ngô Thị Xuân Hồng (Khoá 2)
Lý Đạt Thông (Khoá 2) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *