Tuesday , November 28 2023

Hội Chuyên Gia Không Gian Việt Mỹ mở cuộc thi MATHCOUNTS lần thứ 4

WESTMINSTER, California (NV) – Hội Chuyên Gia Không Gian Việt Mỹ (Vietnamese American Aerospace Peer Association – VAAPA) cho biết sẽ mở cuộc thi MATHCOUNTS thường niên lần thứ tư trong khuôn khổ cuộc thi MATHCOUNTS quốc gia.

Cuộc thi có tên “2024 VAAPA Fourth Annual Mathcounts Competition” sẽ được tổ chức từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa (ghi danh lúc 8 giờ sáng) Thứ Bảy, 27 Tháng Giêng, 2024, tại Johnson Middle School Auditorium, 13603 Edwards Street, Westminster, CA 92683.

“Chúng tôi xin mời trường của quý vị tham gia vào cuộc thi này và mong rằng quý vị sẽ quảng bá đến các em học sinh của trường mình. Quý vị có thể làm như vậy bằng cách thông báo về cuộc thi trong lớp học hoặc gửi thông báo qua email cho các em học sinh của trường mình. Chúng tôi thành thật cảm ơn sự tham gia của quý vị,” ban tổ chức kêu gọi.

Như những năm trước, học sinh có thể thành lập mỗi đội bốn thành viên đại diện cho trường hoặc tham gia với tư cách cá nhân.

Giải thưởng tiền mặt, cúp và huy chương sẽ được trao cho ba đội đứng đầu.

Ngoài ra, các thành viên của ba đội thắng giải sẽ được mời tham dự Tiệc Gây Quỹ Thường Niên của VAAPA vào ngày Thứ Sáu, 2 Tháng Hai, 2024, lúc đó VAAPA sẽ vinh danh tất cả những em thắng giải.

VAAPA cho biết thêm: “VAAPA là một tổ chức bất vụ lợi chủ yếu khuyến khích, nuôi dưỡng và hỗ trợ hoạt động và phục vụ cộng đồng. Khả năng đạt được sứ mệnh này của chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ của quý vị trong việc bảo đảm cho các em học sinh của trường quý vị tham gia đầy đủ vào cuộc thi hoàn toàn miễn phí này. VAAPA nghĩ rằng cuộc thi này là một đóng góp đáng kể cho cộng đồng và các học khu địa phương.”

VAAPA yêu cầu phụ huynh khuyến khích các em ghi danh online tại vaapa.com.

Hạn chót ghi danh là Thứ Sáu, 12 Tháng Giêng, 2024.

Mọi thắc mắc, xin liên lạc với VAAPA tại số điện thoại 714-642-9590 (Trung Tạ) hoặc 714-697-3808 (Tân Lê), hoặc tại email: [email protected]. (Đ.D.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *