Friday , June 14 2024

Hành hung bạn cùng trường, 8 học sinh trung học Novato bị bắt

NOVATO, California (NV) – Tám học sinh trung học đệ nhất cấp bị bắt giữ vì liên can tới một vụ đánh nhau trong khuôn viên trường ở miền Bắc California vào Thứ Sáu, 24 Tháng Năm, Sở Cảnh Sát Novato NPD loan tin. Nhóm học sinh bị bắt có độ tuổi từ 12 tới 14, theo Đài KRON 4 News.

NPD được trình báo về vụ ẩu đả xảy ra trong khuôn viên trường trung học Sinaloa Middle School, lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu tuần trước. Cuộc điều tra cho thấy sau bữa trưa, một nhóm học sinh bày trò hành hung một học sinh khác.

Trong lúc nạn nhân bị hành hung, các học sinh khác bu đen bu đỏ reo hò cổ vũ và lấy điện thoại quay lại. Một học sinh khác lao vào để can ngăn trận ẩu đả và cũng bị vạ lây, cảnh sát cho biết.

Cả hai nạn nhân bị thương và phải đi bệnh viện.

NPD lập tức tiến hành điều tra, hợp tác với nhà trường và Học Khu Thống Nhất Novato. Tất cả các bên liên can nhanh chóng được cảnh sát nhận dạng.

Hôm Thứ Ba, 28 Tháng Năm, Đơn Vị Phận Điều Tra trực thuộc Sở Cảnh Sát Novato bắt giữ tám học sinh trường Sinaloa khơi mào vụ đánh lộn. Nhóm học sinh bị đưa vào Nhà Giam Dành Cho Trẻ Vị Thành Niên Quận Marin vì tội đồng lõa và trọng tội hành hung.

Ai có thêm tin tức liên quan tới vụ đánh nhau xin liên lạc với Sở Cảnh Sát Novato. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *