Thursday , June 13 2024

Hai thiếu niên đột nhập vào Knott’s Berry Farm để quay TikTok

BUENA PARK, California (NV) – Hai thiếu niên từng đột nhập vào sân vận động Intuit Dome đang xây dựng ở Inglewood, nay đột nhập vào công viên Knott’s Berry Farm ở Buena Park để quay video cho TikTok.

Theo đài KTLA hôm Thứ Tư, 29 Tháng Năm, video của hai thiếu niên có đến hơn 1 triệu người xem, khiến cảnh sát Buena Park đang chú ý đến sự việc này. Trong video, hai thiếu niên không hề che mặt, leo lên vòi nước cứu hỏa rồi leo hàng rào vào Knott’s Berry Farm. Sau khi vào trong, hai thiếu niên vui mừng rồi vui chơi khắp công viên.

Đây không phải là lần đầu tiên hai thiếu niên này quay video đột nhập vào chỗ cấm. Vào Tháng Hai năm nay, họ đột nhập vào sân vận động Intuit Dome của đội bóng rổ Los Angeles Clippers đang được xây dựng ở Inglewood. Hai thiếu niên ném bóng trong sân bóng rổ đang xây dựng rồi xịt bình cứu hỏa.

Hai thiếu niên còn quay video đột nhập vào các tòa nhà cao tầng ở Los Angeles, còn đột nhập vào các sân vận động khác như Dodger Stadium và SoFi Stadium.

Knott’s Berry Farm đưa ra thông cáo sau vụ đột nhập: “An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Những hành vi này sẽ không được chấp nhận, và những ai bị phát hiện đột nhập có thể bị bắt và bị cấm vào công viên vĩnh viễn.”

Công viên này còn gửi hình ảnh của hai thiếu niên cho cảnh sát và đang xem lại những cách bảo vệ an ninh. Một phát ngôn viên cho biết họ chưa nhận dạng được hai thiếu niên và chưa biết được họ quay video vào ngày nào.

Nếu bị bắt, hai thiếu niên trong video có thể bị truy tố nhiều tội danh đột nhập. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *