Sunday , June 16 2024

Ghen tuông với vợ cũ, ông Hậu Giang đâm chết 2 người

HẬU GIANG, Việt Nam (NV) – Hôm 11 Tháng Sáu, Phòng Cảnh Sát Hình Sự Công An Tỉnh Hậu Giang đã bắt giữ nghi can Nguyễn Thanh Giang, 52 tuổi, ở xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, để điều tra về tội “giết người.”

Báo Thanh Niên dẫn điều tra ban đầu cho biết thời gian gần đây, ông Giang phát hiện người vợ cũ (đã ly dị) có quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác nên ghen tuông.

Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng 9 giờ tối 10 Tháng Sáu, ông Giang thấy vợ cũ đang nhậu cùng với một số người khác tại căn nhà ở xã Tân Long.

Nghi ngờ chủ nhà là người làm mai mối, còn người đàn ông đang nhậu là người tình của vợ cũ nên nảy sinh ý định trả thù.

Bực tức, ông Giang xông vào nhà, dùng bình xịt hơi tấn công những người tại bàn nhậu, sau đó dùng dao thủ sẵn trong người tấn công người đàn ông nghi là người tình của vợ và người phụ nữ chủ nhà, làm cả hai bị thương rồi rời khỏi hiện trường.

Mặc dù cả hai nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời, song do vết thương quá nặng nên sau đó đã không khỏi.

Nhận được tin báo, Công An Tỉnh Hậu Giang đã huy động lực lượng truy bắt và đến sáng hôm sau thì bắt được nghi can Nguyễn Thanh Giang tại quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

Việc ghen tuông dẫn tới giết người “đầu gối tay ấp” hay “tình địch” thường xảy ra ở các tỉnh thành Việt Nam.

Trước đó, báo Pháp Luật TP.HCM dẫn tin từ Công An Tỉnh Bình Dương cho hay sáng 6 Tháng Năm, sau khi đưa con đi học, ông Quách Văn Bắc, 33 tuổi, và vợ là bà H., 34 tuổi, sống tại căn nhà không số ở phường Chánh Phú Hòa, thành phố Bến Cát, xảy ra mâu thuẫn về chuyện ly hôn dẫn đến cãi nhau.

Trong lúc cả hai giằng co thì ông Bắc đánh bà H. bất tỉnh tại chỗ. Chưa hả giận, sau đó ông chồng này đổ xăng lên người vợ rồi châm lửa đốt. Lúc này, do ngọn lửa quá lớn đã cháy lan khiến ông Bắc cũng bị bén lửa.

Lúc xảy ra sự việc cũng may hai người con đi học nên không bị gì.

Nghe tiếng la hét, người dân chạy lại phá cửa vào trong thì thấy người vợ đã chết nên đưa ông Bắc đang bị phỏng đi cấp cứu. Song, do vết thương quá nặng nên ông Bắc đã không qua khỏi.

Qua điều tra ban đầu, công an cho biết vợ chồng ông Bắc mưu sinh bằng nghề bán nước ngọt. Do ghen tuông nên hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, và bà H. đã nộp đơn ly hôn ở tòa án thành phố Bến Cát chờ ngày giải quyết. (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *