Wednesday , June 19 2024

‘Elemental’ trên Disney+ trong 5 ngày đầu có tới 26.5 triệu người xem

LOS ANGELES, California (NV) – Bộ phim hoạt họa của Disney và Pixar mang tên “Elemental” bắt đầu chiếu trên Disney+ hôm 13 Tháng Chín vừa qua nhưng có tới 26.5 triệu người xem trong năm ngày đầu công chiếu, theo tin của trang mạng Variety hôm 18 Tháng Chín.

Bộ phim chính thức trở thành tác phẩm có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của Disney và Pixar trên Disney+, kể từ khi bộ phim “Turning Red” được phát hành trên trang mạng xem phim trực tuyến này hồi Tháng Ba, 2022. “Elemental” cũng là bộ phim có lượng xem cao nhất tại thị trường Châu Mỹ La Tinh.

Trong khi đó, bộ phim “Guardian of the Galaxy Vol.3” phát hành trên Disney+ cũng cùng thời điểm thu về 1.625 tỷ phút xem, tức là vào khoảng 10.8 triệu người xem trong năm ngày đầu công chiếu.

Đây là điều hoàn toàn ngược lại với hồi Tháng Sáu khi bộ phim lần đầu tiên ra mắt tại các rạp chiếu phim khi chỉ thu về $30 triệu doanh thu. Tuy nhiên, bộ phim có hướng chuyển biến tích cực khi thu về $484 triệu doanh thu toàn cầu sau hơn hai tháng công chiếu. Cộng với kết quả đầy khả quan trên Disney+, “Elemental” sẽ là dự án thành công đem về doanh thu cao cho Disney và Pixar trong năm nay.

“Elemental” do đạo diễn Peter Sohn thực hiện, dựa trên ngòi bút của ba nhà biên kịch John Hoberg, Kat Likkel và Brenda Hsueh.

Bộ phim nói về thành phố của các nguyên tố, bao gồm các nguyên tố Hỏa, Thủy, Mộc và Thổ cùng sinh sống với nhau. Nhân vật chính trong phim, cô nàng mệnh Hỏa Ember, nhanh nhảu, lanh trí nhưng cực kỳ nóng nảy, có một tình bạn đẹp với anh chàng mệnh Thủy Wade hòa đồng và thân thiện. Chính sự khác nhau về thế giới quan không chỉ thách thức về niềm tin của các nhân vật nhưng đó cũng lại là chính cơ hội để mọi người có thể mở lòng thấu hiểu nhau hơn.

Tác phẩm quy tụ các tên tuổi có tiếng ở Hollywood tham gia vai trò chuyển âm cho nhân vật, bao gồm Leah Lewis, Mamoudou Athie, Ronnie Del Carmen, Shila Ommi, Wendi McLendon-Covey, Catherine O’Hara và Joe Pera. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *