Sunday , July 21 2024

Đụng chết bé 10 tuổi rồi bỏ chạy, tài xế Texas gốc Việt bị bắt

QUẬN HARRIS, Texas (NV) – Alex Tuấn Vương bị bắt và buộc tội đụng xe rồi bỏ chạy trong cái chết của bé trai 10 tuổi ở khu dân cư thuộc Grand Oaks, Texas, Đài FOX 26 đưa tin hôm Thứ Bảy, 6 Tháng Bảy.

Tài xế 36 tuổi phải đối diện trọng tội bậc hai không dừng xe và giúp đỡ người bị nạn liên quan đến tai nạn vào ngày Lễ Độc Lập.

Cảnh sát Quận Harris đến góc đường Windy Stone và Concord Green vào khoảng 11 giờ đêm Thứ Năm, nơi một đứa trẻ đang nằm bất động trên đường phố.

Cậu bé, được nhận dạng là Mohammad Hussain Khel, được trực thăng đưa vào bệnh viện Memorial Hermann, nơi cậu qua đời chưa đầy một giờ sau đó vì thương tích quá nặng.

Theo nhân chứng kể lại, Khel đang chạy xe đạp tới góc đường thì bị Alex Tuấn Vương tông trúng. Chiếc xe đạp kẹt dưới gầm xe SUV màu đen gây tai nạn và bị kéo lê một đoạn đường khoảng nửa dặm.

Khi cảnh sát đến nơi xảy ra tai nạn thì không thấy chiếc xe đạp. Sau đó họ tìm thấy nó ở một trạm xăng Mobile góc đường Greenhouse Drive và Keith Harrow.

Cảnh sát bắt giữ Alex Tuấn Vương và giam ở nhà tù Quận Harris. Theo hồ sơ tòa án, nghi can từng bị buộc tội sản xuất và/hoặc vận chuyển chất cấm trong quá khứ. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *