Friday , June 14 2024

‘Dune: Part Two’ chiếu online trên Max

HOLLYWOOD, California (NV) – Bộ phim “bom tấn” đình đám “Dune: Part Two” ra rạp ngày 1 Tháng Ba nay được chiếu trên trang mạng xem phim trực tuyến Max từ ngày 27 Tháng Năm.

Theo tin của trang mạng Variety, phần thứ hai của “Dune” hiện tại đang là bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm 2024 khi thu về $711 triệu doanh thu toàn cầu, với sự tham gia của nhiều diễn viên triển vọng và gạo cội, bao gồm Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Zendaya và Timothee Chalamet. Phần hai có thêm sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới, như Austin Butler, Christopher Walken, Florence Pugh và Anya Taylor-Joy.

“Dune: Part Two” dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Frank Herbert hồi năm 1965, tiếp tục chuyến hành trình huyền thoại của nhân vật Paul Atreides sau khi các thế lực hoàng gia quyền lực khác phản bội gia đình anh.

Phần đầu tiên của “Dune” ra mắt khán giả vào năm 2021, trở thành một hiện tượng phòng vé khi thu về $407 triệu, được xem là một bản hùng ca điện ảnh khi khai thác chủ đề về khoa học viễn tưởng lịch sử một cách cẩn thận và hùng tráng.

Đến với phần thứ hai, đạo diễn Denis Villeneuve tiếp tục là người thực hiện và đồng kịch bản với hai nhà biên kịch Jon Spahihs và Eric Roth.

Hiện tại, hãng Legendary Pictures và đạo diễn Denis Villeneuve đang lên kế hoạch chuyển thể tiếp cuốn tiểu thuyết “Dune Messiah” của nhà văn Frank Herbert vào năm 1969 thành phần ba của “Dune,” hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại một bữa tiệc điện ảnh độc đáo và bi tráng cho khán giả. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *