Saturday , May 18 2024

Du thuyền cho khách khỏa thân sẽ khởi hành ở Miami năm 2025

MIAMI, Florida (NV) – Một chuyến du thuyền dành cho khách khỏa thân, thậm chí lúc ăn buffet, dự trù sẽ khởi hành ở Miami, Florida, vào năm 2025, công ty du lịch Bare Necessities Tour & Travel loan báo.

Theo lịch, “Chuyến Tàu Khỏa Thân Lớn” do công ty du lịch này hợp tác với hãng du thuyền Norwegian Cruise Line tổ chức, dài 11 ngày, từ Miami đi Caribe, sẽ khởi hành vào Tháng Hai, 2025, trên chiếc du thuyền Norwegian Pearl dài khoảng 970 foot, theo thông báo trên trang web Bare Necessities.

Chuyến đi khởi hành ở cảng Miami ngày 3 Tháng Hai và quay về lại vào ngày 14 Tháng Hai. Trong hành trình, tàu sẽ ghé Bahamas, Puerto Rico, St. Maarten, Dominica, Martinique và St. Lucia.

Giá vé một phòng bên trong tàu từ $2,000. Phòng trên tầng cao nhất (villa ba phòng ngủ, có sân vườn) giá tới $33,155. Chiếc Norwegian Pearl chở được 2,300 khách.

Các nhà hàng đặc sản trên tàu bao gồm “khu buffet lớn để ăn khỏa thân ngoài trời,” còn những tiện ích khác đều nhằm “đáp ứng phong cách đi ‘cruise’ khỏa thân của mọi người,” Bare Necessities cho biết.

Tuy nhiên, không phải lúc nào hành khách cũng được khỏa thân. Theo quy định, họ phải mặc quần áo khi ăn bên trong nhà hàng.

Ngoài ra, hành khách không được phép “vuốt ve hoặc đụng chạm không đàng hoàng” và không được phép “khỏa thân phía trước tàu khác trong cảng.”

Hành khách cũng bị cấm chụp hình hoặc quay phim hành khách khác nếu họ không đồng ý.

Cho tới nay, Bare Necessities đã tổ chức hơn 75 chuyến du thuyền khỏa thân. (Th.Long) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *