Saturday , May 18 2024

Disneyland giảm giá vé chỉ còn $50 một ngày suốt mùa Hè

ANAHEIM, California (NV) – Disneyland giảm giá vé chỉ còn $50 một ngày suốt mùa Hè, từ lễ hội Pixar Fest mùa Xuân tới Halloween Time mùa Thu, theo nhật báo The Orange County Register hôm Thứ Sáu, 3 Tháng Năm.

Chương trình giảm giá vé mùa Hè 2024 của Disneyland áp dụng cho vé đi chơi ba ngày, một công viên, từ ngày 10 Tháng Sáu tới 26 Tháng Chín.

Vé bắt đầu bán vào 29 Tháng Năm và có thể tạm ngưng hoặc kết thúc bất cứ lúc nào.

Giá vé đi chơi ba ngày, một công viên một ngày là $149 cho trẻ em và $249 cho người lớn từ Thứ Hai tới Thứ Năm, nghĩa là giá vé trẻ em chỉ khoảng $50 một ngày, còn người lớn $83 một ngày.

Giá vé đi chơi ba ngày, một công viên một ngày vào Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật là $199 cho trẻ em và $299 cho người lớn, nghĩa là giá vé trẻ em chỉ $67 một ngày, còn người lớn $100 một ngày.

Khách có thể trả thêm tiền để được đi chơi cả hai công viên một ngày (Park Hopper option) hoặc miễn xếp hàng (Disney Genie+ line skipping service).

Để so sánh, giá vé một ngày/một công viên là $104 tới $194, còn giá vé Park Hopper là $169 tới $259. Dịch vụ miễn xếp hàng thường tốn $30 một ngày.

Vé đi chơi ba ngày không nhất thiết phải đi ba ngày liên tiếp nhưng khách phải đặt chỗ trước mỗi lần đi.

Chương trình giảm giá kéo dài suốt mùa Hè, trong đó có Pixar Fest (tới ngày 4 Tháng Tám), chương trình “Fantasmic” (trở lại vào ngày 24 Tháng Năm) và Halloween Time (từ 23 Tháng Tám). (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *