Wednesday , December 6 2023

Disney đang sản xuất ‘Frozen 4’ cùng với phần ba

HOLLYWOOD, California (NV) – Ông Bob Iger, tổng giám đốc Disney, công bố hãng phim này đang sản xuất “Frozen 4” cùng với phần ba chưa công chiếu.

Theo tạp chí Variety, ông Iger cho biết trên chương trình “Good Morning America,” hãng Disney đang sản xuất “Frozen 3” và có thể sẽ công bố “Frozen 4” trong tương lai.

Tuy không nói được nhiều về phim hoạt họa đang sản xuất, nhưng ông Iger xác nhận đạo diễn Jenn Lee, người từng dẫn dắt hai phần đầu của “Frozen” đang làm việc để tạo ra không chỉ một phim hoạt họa, mà đến hai phim mới.

Hai nhạc sĩ Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez cũng quay lại sáng tác nhạc cho hai phim mới. Bà Anderson-Lopez còn xác nhận Disney đang sản xuất hai phần “Frozen” mới trên mạng xã hội.

Ông Iger còn công bố tin này tại công viên Disneyland ở Hồng Kông khi khai trương khu vực giải trí “World of Frozen,” được làm theo thế giới trong phim hoạt họa “Frozen.”

“Frozen” và phần hai đến nay vẫn là hai phim hoạt họa thành công nhất của Disney. Phần đầu chiếu vào năm 2013 có doanh thu đến $1.33 tỷ và phần hai công chiếu năm 2019 có doanh thu $1.45 tỷ. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *