Sunday , December 3 2023

Điều tra viên Los Angeles County ăn cắp đồ của người chết

LOS ANGELES, California (NV) – Một điều tra viên Cơ Quan Giảo Nghiệm Tử Thi Los Angeles County bị truy tố vì ăn cắp đồ của người chết, giới chức loan báo hôm Thứ Tư, 8 Tháng Mười Một.

Camera an ninh quay được cảnh điều tra viên Adrian Munoz tháo cây thánh giá bằng vàng trên cổ người chết rồi bỏ vô túi y tế của ông ngày 6 Tháng Giêng năm nay, Biện Lý Cuộc Los Angeles County ra thông cáo báo chí cho hay.

Nạn nhân đó là nhân viên nhà kho, lên cơn đau tim và qua đời khi đang làm việc ở phía Nam Los Angeles. Ông Munoz được giao điều tra vụ này. Sau khi tháo cây thánh giá, ông Munoz không trả lại mà cũng không lưu vô hồ sơ, biện lý cuộc cho biết.

Vài tháng sau, khi khám xét phòng ngủ của ông Munoz, nhà chức trách tìm thấy nhiều đồng tiền cổ quý hiếm cùng với hóa đơn có tên một ông chết ngày 12 Tháng Mười Một, 2022. Trước đó, ông Munoz cũng được giao điều tra vụ này, theo biện lý cuộc.

Ông Munoz, 34 tuổi, cư dân Los Angeles, làm việc cho Cơ Quan Giảo Nghiệm Tử Thi Los Angeles County từ năm 2018, biện lý cuộc cho hay.

Hôm Thứ Ba, ông bị đình chỉ và bị truy tố một tội đại hình ăn cắp tài sản lớn và một tội tiểu hình ăn cắp tài sản nhỏ, biện lý cuộc cho biết. Hiện chưa rõ những món ông ăn cắp giá bao nhiêu.

Nhà chức trách vẫn đang điều tra xem còn nạn nhân nào không, theo biện lý cuộc. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *