Wednesday , June 19 2024

Địa chỉ nhà trên đường nào được thèm muốn nhất Nam California?

BEVERLY HILLS, California (NV) – Địa chỉ nhà được nhiều người thèm muốn Nam California nằm trên con đường ở Beverly Hills, Los Angeles County, OC Patch đưa tin hôm Thứ Sáu, 17 Tháng Năm.

Đó là kết quả khảo sát 3,000 người của trang web địa ốc Agent Advice để xác định con đường được nhiều người thích có nhà nhất nước Mỹ.

Ở Nam California, con đường được nhiều người khao khát nhất là Laurel Way ở Beverly Hills. Tính trên cả nước, con đường này xếp thứ nhì, giữa hai con đường ở Florida – Casey Key Road ở Nokimis (đứng đầu bảng) và Gordon Drive ở Naples (xếp thứ ba).

“Có lẽ không ngạc nhiên, con đường ở thành phố Beverly Hills nổi tiếng nằm trong số con đường được thèm muốn nhất cả nước,” Agent Advice cho hay trong thông cáo báo chí về bảng xếp hạng này. “Laurel Way là con đường độc đáo có nhiều tòa nhà sang trọng, kiến trúc hiện đại, quang cảnh LA tuyệt đẹp. Con đường này là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét tinh tế với riêng biệt.”

Một địa chỉ khác ở California, Skyline Boulevard ở Oakland, lọt vào top 10 cả nước, xếp thứ tám. Ngoài ra, chín con đường khác ở California cũng nằm trong bảng xếp hạng này. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *