Saturday , July 20 2024

‘Deadpool & Wolverine’ sẽ là phim hạng R công chiếu thành công nhất

HOLLYWOOD, California (NV) – Phần thứ ba của phim siêu anh hùng “Deadpool” là “Deadpool & Wolverine” chỉ còn ba tuần nữa là công chiếu và được dự đoán sẽ có doanh thu nội địa $165 triệu trong tuần đầu.

Theo Hollywood Reporter, phim có tài tử Ryan Reynolds quay lại trong vai anh hùng Deadpool, lần thứ ba sẽ có doanh thu nội địa từ $160 triệu đến $165 triệu trong những ngày cuối tuần 26 đến 28 Tháng Bảy.

Nếu có doanh thu như dự đoán, “Deadpool & Wolverine” sẽ là phim có doanh thu công chiếu cao nhất của năm 2024 và là phim được đánh giá hạng R, dành cho khán giả 17 tuổi trở lên, công chiếu thành công nhất trong lịch sử. Không chỉ vậy, tác phẩm này còn có thể phục hồi thể loại phim siêu anh hùng của Marvel mà khán giả đang chán dần.

Một lý do thu hút khán giả là tài tử Hugh Jackman quay lại trong vai anh hùng Wolverine sau khi đóng “Logan” vào năm 2017.

Phần đầu của “Deadpool” chiếu vào Tháng Hai, 2016, và giữ kỷ lục phim hạng R có doanh thu công chiếu nội địa cao nhất lịch sử, đến $133.7 triệu. Phần hai chiếu năm 2018 cũng thành công, nhưng không phá kỷ lục của phần đầu vì doanh thu công chiếu nội địa là $125.5 triệu.

Sau khi Disney mua lại hãng phim 20th Century Fox, công ty giữ bản quyền của các nhân vật X-Men, “Deadpool & Wolverine” sẽ là phim hạng R đầu tiên do Disney sản xuất. Ông Bob Iger, tổng giám đốc, cho biết từ đầu việc Disney mua lại 20th Century Fox sẽ không làm “Deadpool 3” mất hạng R.

Hiện nay, doanh thu của các phim siêu anh hùng của Marvel không gặp nhiều may mắn. “The Marvels” công chiếu vào Tháng Mười Một năm ngoái chỉ có doanh thu công chiếu $46 triệu, nên sự thành công của “Deadpool & Wolverine” sẽ phục hồi thể loại này.

“Deadpool & Wolverine” sẽ công chiếu vào ngày 26 Tháng Bảy. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *