Saturday , December 9 2023

Đạo diễn Antoine Fuqua làm phim về cuộc đời Michael Jackson

HOLLYWOOD, California (NV) – Cuộc đời cố danh ca Michael Jackson sắp được đưa lên màn ảnh lớn và phim sẽ do đạo diễn Antoine Fuqua đứng sau ống kính.

Theo Hollywood Reporter, phim về Michael Jackson chưa có tựa này còn có một nhà sản xuất là ông Graham King. Ông King từng là một nhà sản xuất của phim “Bohemian Rhapsody” nói về ban nhạc Queen, từng đoạt giải Oscar.

Cố danh ca Michael Jackson trình diễn ở New Zealand vào năm 1996. (Hình: Phil Walter/Getty Images)

Kịch bản của phim về Michael Jackson sẽ do ông John Logan soạn thảo, và ông từng là người viết kịch bản cho các phim thành công như “Gladiator” và “The Aviator.”

Về phim Michael Jackson, đạo diễn Fuqua chia sẻ: “Những phim đầu tiên mà tôi phụ trách là video nhạc, và đến nay kết hợp phim ảnh với âm nhạc vẫn là một phần của tôi. Tôi nghĩ không có nghệ sĩ nào có sức thu hút và tài năng âm nhạc như Michael Jackson. Những video của ông làm tôi muốn thử sức với video ca nhạc, và ông là nghệ sĩ da đen đầu tiên được chiếu đi chiếu lại trên đài MTV. Vì vậy, tôi không thể cưỡng lại được cơ hội để đưa câu chuyện của ông lên màn ảnh.”

Michael Jackson từng là ca sĩ thiếu nhi, rất thành công của ban nhạc Jackson 5, sau đó lớn lên và đoạt đến 13 giải Grammy, cuối cùng qua đời vào năm 2009 ở tuổi 50.

Hãng Lionsgate sẽ sản xuất phim về cuộc đời ông, cho biết phim sẽ nói về mọi khía cạnh của cuộc đời của “ông hoàng nhạc pop,” nhưng không nói rõ có đưa những chuyện gây tranh cãi lên màn ảnh hay không, như những cáo buộc ông tấn công tình dục trẻ em. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *