Saturday , March 2 2024

Đánh chết bạn vì chuyện tào lao, một ông ở Santa Ana lãnh án tù

SANTA ANA, California (NV) – Một ông ở Santa Ana bị kết án 15 năm tù tới chung thân hôm Thứ Tư, 31 Tháng Giêng, do đánh chết bạn vì chuyện tào lao, theo OC Patch.

Ngày 23 Tháng Giêng, bị cáo Arthur Fenwick Williams, 38 tuổi, nhận tội giết ông David Patrick McCabe, 48 tuổi, cư dân Dana Point, tay trống của ban nhạc rock Knightenders, ở Anaheim năm 2019, theo hồ sơ tòa án.

Bị cáo Williams nhận tội khi đang chuẩn bị ra tòa xét xử trong vụ này. Ông được trừ 1,653 ngày ngồi tù chờ xét xử.

Ngày 20 Tháng Bảy, 2019, ông Williams và ông McCabe đi chơi ở Capistrano Beach rồi tới quán rượu Doll Hut ở Anaheim tối cùng ngày, công tố viên cho hay. Cô Shauna Kuhn, bạn ông McCabe, đi chung với họ, kể ông Williams “cứ nói chuyện chơi ma túy và cho biết ông mất ngủ suốt một tuần và đang dùng methamphetamine,” theo công tố viên.

Ông Williams được người khác thấy bất tỉnh trong công viên Santiago hôm đó, và được đưa đi bệnh viện ở Orange, công tố viên cho hay. Bất chấp bác sĩ ngăn cản, ông Williams tìm cách ra khỏi bệnh viện hôm 24 Tháng Bảy, 2019, nhưng gia đình nói ông “muốn tự tử” nên bệnh viện giữ ông lại, theo công tố viên.

Gia đình ông Williams biết ông đang bị truy nã nên gọi cho cảnh sát và ông bị bắt.

Ông Mitchell Timbanard, luật sư biện hộ, cho hay ông Williams “giết người bạn David McCabe sau khi nhậu suốt ngày đêm. Ai cũng biết ông Williams và ông McCabe là bạn, nhưng chuyện gì đó xảy ra sau khi nhậu suốt ngày nên ông Williams giết bạn.”

Sau đó, ông Williams kể với người khác rằng dường như ông giết ông McCabe khi họ cãi nhau về chuyện Los Angeles County hay Orange County tốt hơn, theo ông Timbanard. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *